Máng Cáp 200x100, Báo Giá Máng Cáp Điện Rẻ Nhất

#1
Máng Cáp 200x100 Hà Nội, Báo Giá Máng Cáp Điện, máng cáp SƠN TĨNH ĐIỆN RẺ NHẤT. Nhà máy HKT sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm máng cáp điện chất lượng tốt nhất.

Mr.Phúc: 09.8823.8833
http://sanxuattudien.com/
NHÀ MÁY CƠ KHÍ CHÍNH XÁC HKT
Add Tổ Dân Phố Đoàn Kết - Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội
Email: cokhihkt01@gmail.comMáng cáp 200x100 - Máng điện - Cable Trunking
- Máng cáp điện ( hay còn gọi là máng điện hoặc trunking ) là máng dẫn dùng cho việc lắp đặt dây và cáp điện trong các nhà máy, chung cư, cao ốc...
-Đặc tính tiêu chuẩn:
Vật liệu: Tole sơn tĩnh điện, tole mạ kẽm nhúng nóng, vật liệu ZAM…v.v..
Chiều dài tiêu chuẩn: 2.5 m/cây
Kích thước chiều rộng: 50 ÷ 500 mm.
Kích thước chiều cao: 40 ÷ 200
Màu thông dụng: ghi xám hoặc cam.Sản phẩm thang cáp điện, máng điện công nghiệp Nhà máy HKT sản xuất và phân phối đã có mặt tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc sản xuất, đáp ứng yêu cầu về tiến độ nhanh nhất mà không một công ty nào ở Hà Nội đáp ứng được

Chúng tôi chuyên sản xuất Các loại thang cáp điện, máng điện công nghiệp giá rẻ nhất, kích thước và độ dày theo yêu cầu quý khách.

Đáp ứng mọi nhu cầu quý khách hàng về sản phẩm thang cáp điện, máng điện công nghiệp, sản xuất theo yêu cầu khách hàng, Nhà máy HKT cung cấp mọi nhu cầu về tủ mạng, tủ cáp, tủ điện công nghiệp, thang máng cáp giá cả cạnh tranh trên thị trường, Nhận đặt hàng theo nhu cầu khác hàng.HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN ĐƯỢC SỰ HÀI LÒNG NHẤT VỀ SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ.
XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!!!

NHÀ MÁY CƠ KHÍ CHÍNH XÁC HKT
Địa chỉ GD: Tổ Dân Phố Đoàn Kết - Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội
Hotline : 09.8823.8833 - Mr.Phúc
Email: cokhihkt01@gmail.com