Màng lót hồ nuôi thủy sản

vananh2407

Lữ khách
#1
Công ty chuyên cung các loại màng lót hồ, màng lót hầm Bioga, màng HDPE với nhiều độ dày khác nhau như: 0.1mm, 0.3mm, 0.5mm, 0.7mm, 1mm, 2mm, 3mm...

Các loại màng lót này được ứng dụng trong:

* Lót đáy và mái hồ nuôi thủy sản: đây là một biện pháp hiệu quả nhằm tạo ra một môi trường nuôi được kiểm soát và hợp vệ sinh, đồng thời chống xói mòn tiết kiệm chi phí vận hành, thuận tiện thu hoạch.

* Màng phủ nổi: Các tấm HDPE với tỷ trọng 0.94 được phủ trên các hồ chứa các chất thải của khu chuồng trại chăn nuôi công nghiệp, hồ xử lý nước thải cho các nhà máy tinh bột sắn, giấy, rượu nhằm ngăn mùi, phát sinh dịch bệnh, chống ô nhiễm môi trường khí, thu khí bio-gas tái tạo ra nguồn năng lượng mới để đốt, phát điện phục vụ cho nhu cầu sử dụng năng lượng của chính nhà máy đó.

* Lót đáy hồ chứa nước khu công nghiệp: màng HDPE được sử dụng để tạo ra khu vực hồ chứa nước được kiểm soát trong khu công nghiệp, giúp tạo ra nguồn nước ổn định hay khu chứa nước cô lập để xử lý với chi phí thấp. Chống thấm đê, đập, kênh mương, tunnel kỹ thuật phát huy khả năng chống thấm và tính chất cơ lý tuyệt hảo của màng này.

* Lót đáy làm lớp chống thấm cho các nhà máy thải xỉ, nhà máy hoá chất, phân bón, ngăn các loại hoá chất độc hại thẩm thấu làm ô nhiễm nguồn nước ngầm.

* Làm lớp lót đáy cho các bồn bể chứa xăng dầu


Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: THU HOÀI

- ĐT: 0933 733 759

- Email: hoai@louispack.com

- Skype: thuhoai2407

- Yahoo: nguyenthithuhoai2407@yahoo.com