Màng nhà kính Ginegar/ Israel - 5 lớp

LifeRay

Lữ khách
#1
MÀNG NHÀ KÍNH GINEGAR /Israel

- Dùng để bảo vệ cây trồng và hoa quả, làm nhà phơi nông sản. Điều hoà nhiệt độ, giữ ẩm cho cây trồng và hoa quả quanh năm.
- Rau, hoa quả trồng trong nhà kính nhờ có che chắn màng nilong nhà kính sẽ có màu sắc đẹp hơn, phát triển tốt hơn, cho năng suất cao hơn so với trồng thông thường.
- Hạn chế sử dụng thuốc Bảo vệ thực vật, thuốc trừ sâu và kháng khuẩn

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA NILONG GINEGAR/ Israel
- Ginegar Plastics Products Ltd. là nhà sản xuất và phát triển màng nilong (film) nhà kính dùng trong ngành nông nghiệp lớn nhất của Israel; là sản phẩm hàng đầu dùng cho nhà kính, bảo vệ đất trồng và chống nhiểm khuẩn.
- Những đặc tính về cơ học, quang học và nhiệt học độc đáo của Màng film sản xuất bởi Ginegar bảo đảm cho sản phẩm có độ bền cao, khả năng đề kháng tốt với khí hậu khắc nghiệt, kiểm soát lượng ánh sáng xuyên thấu, chống bám bụi bẩn và giảm hoạt động của côn trùng.
- Các chuyên gia về trồng trọt của Phòng nghiên cứu Ginegar sẵn sàng hỗ trợ và cung cấp giải pháp cho tất cả các loại hoa màu, trong mọi điều kiện khí hậu. Sản phẩm của Ginegar đã được xuất khẩu đi 50 quốc gia trên thế giới.

- Film Sun Selector ™ là sản phẩm rất tiên tiến, bao gồm nhiều lớp được chọn lọc để sử dụng trong nhà kính và các ứng dụng bao phủ. Film Sun Selector ™ kết hợp nghiên cứu nông học cao cấp với bí quyết hơn 40 năm sản xuất nhựa chuyên nghiệp để cung cấp cho người trồng trên toàn thế giới với những kỹ thuật độc đáo và hiệu quả kinh tế. Công nghệ đa lớp với các chất phụ gia được lựa chọn, kết hợp của sức bền, tính linh hoạt và truyền ánh sáng. Màng nilong Ginegar dùng trong sản xuất nông nghiệp là sản phẩm đầu tiên áp dụng công nghệ mới - đùn 5 lớp.
Đây là những lớp polyethylene chế tạo với metallocene cải thiện tính chất cơ học, chống lại các tia UV. Nhóm này bao gồm các sản phẩm màng trong suốt và lớp bìa khuếch tán ánh sáng, bức xạ độ xâm nhập của các tia cực tím khác nhau. Những lớp bìa cũng chứa một chất phụ gia chống bám bụi bẩn.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT MÀNG NILONG Ginegar/ Israel
- Khi lắp đặt Màng phim Ginegar đa lớp, phải đảm bảo bề mặt film đúng như hướng dẫn cung cấp đi kèm. (hoặc đơn giản là mặt màng film có chữ “INSIDE” hướng vào bên trong, mặt còn lại hướng lên trời)
- Phương pháp đề xuất: Đặt cuộn trên đỉnh đầu hồi và cuộn nó theo chiều dài của nhà kính. Tất cả các phương pháp khác không được khuyến khích
- Nên lắp đặt trong những giờ sáng sớm (nhiệt độ mát, không có gió).
- Kéo màng phim đều trên toàn bộ chiều dài của nó.

* THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG:
. Cty TNHH LifeRay
. 5/30A Đường A, Khu Biệt thự ADC, Tân Phú,Tp.HCM
. MST: 0313445374
. Số TK: 00511.000.434.999 Vietcombank- CN Q5
. Tel: 08-3973 9199 / Fax: 08-3973 9189
. Hotline: 0908 181802

#liferaygreenhouse
http://www.vattunhakinh.com