Bán Màng PVC

  • Thread starter levantai060589
  • Ngày gửi
L

levantai060589

Lữ khách
#1
MÔ TẢ MÀNG PVC TRONG
Màng PVC trong được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhập khẩu từ cộng hòa liên bang đức. Với ưu điểm của loại vật liệu mền dẻo dai, bền với thời gian và chi phí thấp. Màng PVC trong được ứng dụng rất rộng rãi trong trong lĩnh vực y tế , công nghiệp điện, bao bì đóng gói sản phẩm, làm nguyên liệu sản xuất áo mưa , nguyên vật liệu trong công nghiệp xây dựng và rất nhiều ứng dụng khác nhau.....
Untitled.png


ĐẶC TÍNH MÀNG PVC TRONG
Đặc tính của màng PVC trong là khi nhiệt độ càng cao thì đặc tính dẻo của màng cũng tăng theo, khi nhiệt độ giảm màng pvc trở về đặc tính ban đầu. Màng pvc trong không mùi có khả năng chống thắm nước và không khí, không mùi, màng pvc chịu được lực va đập và xé rách cao. Đây là đặc tính vô cùng quan trong được ứng dụng trong công nghiệp bao bì đóng gói sản phẩm công nghiệp hay trong ngành chế biến và bảo quản thực phẩm.

Với những cải tiến không ngừng trong nghiên cứu và sản xuất để loại bỏ những tạp chất có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng. Màng nhựa PVC ngày nay đáp ứng hầu hết các tiêu chuẩn của các tổ chức y tế thế giới về an toàn sức khỏe

Ứng dụng khác của màng PVC trong
Ngoài ra màng PVC trong còn được dùng làm vách ngăn phòng làm việc của khu văn phòng và khu vực sản xuất. Mang lại hiệu quả kinh tế và thẩm mỹ cho nhà xưởng với không gian thoáng, rộng hơn và không che khuất tầm nhìn.
254524_211269558911473_4967468_n.jpg

Màng pvc là vật liệu được sản xuất và ứng dụng từ những năm 1835. Màng nhựa pvc những năm đầu thế kỷ XX chủ yếu được dùng vào lĩnh vực bao bì và đóng gói. Với ưu điểm của một loại vật liệu dẻo dai , bền ,chi phí thấp, thời gian sử dụng lâu. Với những ứng dụng rộng rãi và thị trường rộng lớn, các nhà sản xuất bằng đầu cạnh tranh nhau đưa ra những sản phẩm với những đặc tính khác nhau dùng trong lĩnh vực y tế, công nghiệp điện, vỏ thân tàu, các vật dụng bằng nhựa dùng trong gia đình…

Với những cải tiến không ngừng trong nghiên cứu và sản xuất để loại bỏ những tạp chất có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng. Màng nhựa pvc ngày nay đáp ứng hầu hết các tiêu chuẩn của các tổ chức y tế thế giới về an toàn sức khỏe.

Nhưng với đặc tính bền với thời gian và số lượng sử dụng tới hàng tỷ tấn mỗi năm trên thế giới làm nảy sinh các vấn đề làm sao loại bỏ chúng một cách thân thiện với môi trường. Các nhà sản xuất bắt đầu cho ra sản phẩm màng nhựa thân thiện với môi trường, thời gian phân hủy nhanh( hay tự hủy).

Thế giới trải qua rất nhiều cuộc cách mạng về công nghệ cũng như vật liêu mới nhưng những ưu điểm của màng nhựa pvc vẫn chứng tỏ những giá trị với thời gian.

Ngày nay có màng pvc còn được ứng dụng vào một lĩnh vực khá thú vị và bất ngờ đó là dùng làm cửa chống muỗi. Các nhà sản xuất đã ứng dụng đặc tính sinh học của côn trùng là sợ ánh sáng màu vàng để sản xuất những tấm màng pvc màu vàng khi ánh sáng xuyên qua sẽ tạo .

Ngoài ra màng nhựa pvc còn được dùng làm vách ngăn phòng làm việc của khu văn phòng và khu vực sản xuất. Mang lại hiệu quả kinh tế và thẩm mỹ cho nhà xưởng với không gian thoáng, rộng hơn và không che khuất tầm nhìn của nhà quản lý khi muốn quan sát các khu .
BAO BÌ NHỰA TRONG CÔNG NGHIỆP

Ngành sản xuất bao bì nhựa (màng nhựa pvc) dùng để đóng gói thực phẩm hay bao bì các sản phẩm trong ngành công nghiệp thường hay dùng loại nhựa PE,PVC,PP…. đặc tính chung của các sản phẩm màng nhựa này là giá thành rẻ do nguyên liệu sản xuất chủ yếu là hydrocacbon được tách trong ngành công nghiệp lọc hóa dầu với sản lượng rất lớn do ngành công nghiệp dầu hỏa là ngành công nghiệp quan trọng bậc nhất.

Do công nghệ chế tạo màng nhựa pvc ngày càng phát triển đa dạng về sản phẩm, phong phú về mẫu mã, đạt tính năng rất tốt trong chứa đựng và bảo quản thực phẩm . Có rất nhiều loại màng nhựa với đặc tính trong suốt không mùi không vị độ bền chống va chạm cơ học cao. Ngoài ra màng nhựa pvc còn có đặc tính quan trọng là khi nhiệt độ cao đặc tính dẻo của màng nhựa pvc cũng tăng theo. Khi nhiệt độ giảm màng nhựa trở về đặc tính ban đầu, đây là đặc tính vô cùng tiện ích cho công nghiệp đóng gói.

Hiện nay thị trường đang sử dụng hai loại màng nhựa phổ biến là màng pvc và màng PE.Màng nhựa PE có ánh mờ , có bề mặt trơn mịn chống thắm hơi nước và nhiệt kém hơn màng nhựa pvc. Màng Pe có thể cho khí , mùi xuyên quá do đó trong quá trình lưu giữ lâu dài màng nhựa sẽ có mùi và cũng chính mùi này cũng có thể bị hấp thụ bởi thực phẩm được bảo quản do đó làm mất đi mùi vị của sản phẩm. Độ bền của màng nhựa PE kém hơn màng nhựa pvc do đó có thể dùng vật sắt nhọn vạch đường thẳng là màng nhựa bị đứt ra. Ưu điểm cùa màng pe là có khả năng lưu giữ tốt khi in ấn vì vậy màng nhựa PE thường được dùng làm bề mặt ngoài của các túi sách làm cho túi xách nhìn bắt mắt hơn.

Màng nhựa pvc trước năm 1920 được sử dụng rất lớn nhưng ngày nay đã bị màng nhựa PE theo kịp do màng nhựa PVC chứa chất VMN dù đã kiểm soát ở mức độ rất thấp.Màng nhựa pvc chủ yếu dùng làm vỏ bọc cách điện, màng thực phẩm dân dụng và công nghiệp, vách ngăn phân chia khu vực làm việc trong các đơn vị nhà máy sản xuất thực phẩm. Ngoài ra trong dân dụng màng nhựa pvc còn dùng làm rèm cửa ngăn hơi lạnh khi có sử dụng thiết bị làm lạnh

Màng nhựa pvc hay màng nhựa PE nói chung khi dùng làm bảo quản thực phẩm chỉ nên sử dụng môt lần không nên tái sử dụng .
Để đa dạng sản phẩm và nâng cao giá trị sử dụng màng pvc công ty rvc cho ra đời sản phẩm màng pvc ghép đa lớp dùng làm bìa văn phòng, bạt che quân sự, ứng dụng chống thấm trong quân sự và tapply lót sàn
images%2B%252812%2529.jpg


Màng pvc ghép đa lớp có độ thẩm thấu và tính năng cơ học cao hơn so với màng thường.
Màng PVC ghép 2 lớp là dòng sản phẩm thông dụng nhất trên thị trường với chi phí phù hợp cho nhiều ứng dụng như làm sổ, bì trình ký...
images%2B%252813%2529.jpg


Màng PVC ghép 3 lớp là sản phẩm cao cấp đặc biệt dùng cho những ứng dụng kỹ thuật cao trong ngành vi mạch và các thiết bị quân sự.
Màng pvc ghép vải cũng giống như màng pvc ghép 2 lớp và 3 lớp. Màng có lớp vải ghép trên cùng sử dụng phổ biến làm vỏ yên xe và vỏ ghế da.
Công Ty RVC luôn cố gắng mang đến những sản phẩm thiết thực nhất dành cho người tiêu dùng. Với phương châm luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu khách hàng một cách chân thành nhất. Công Ty RVC luôn chú trọng đầu tư công nghệ sản xuất hiện đại nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến với người tiêu dùng
Màn Nhựa PVC hay Còn gọi là Rèm Nhựa PVC Được ứng dụng ngăn lạnh- ngăn bụi mang lại hiệu quả cao hơn so với các vật liệu khác như kính, tôn, ván ép...Màn nhựa PVC làm giảm thất thoát hơi lạnh và ngăn bụi từ môi trường bên ngoài xâm nhập đến 95%. Ngoài ra màn nhựa PVC còn có khả ngăn ngăn tiếng ồn và tia UV cho không gian an toàn hơn.

Màn Nhựa PVC được dùng làm màn ( rèm) cửa kho xưởng nhà máy sản xuất, kho hàng hóa, cửa siêu thị, quầy bar, phân chia khu vực làm việc....

Thông số màn nhựa ngăn lạnh-ngăn Bụi

- Màu sắc: trắng trong và xanh dương

- Hình dạng: dải nhựa dẻo trơn mịn hoặc dải nhựa có gân sóng đôi

- Độ dày: 0.05mm đến 5.0mm

- Khổ rộng màn từ 200mm - 1600mm

Ưu Điểm của màn nhựa PVC

- Khả năng ngăn lạnh cao hơn so với các vật liệu khác: màn nhựa PVC có thể sử dụng ở nhiệt độ âm 50C

- Thuận tiên cho ra vào và bóc dỡ hàng hóa: khi người và phương tiện di chuyển qua màn nhựa tự động khép lại

- Độ bền cao do màn nhựa rất dẻo và dai

- Dễ dàng lắp đặt và vệ sinh

Hình ảnh ứng dụng màn nhựa ngăn lạnh
10957869_325503304312009_3186627126512290926_n.jpg
45079300.png
10978571_330305570492001_2008772475758137009_n.jpg
 

L

Le Dinh Nghia

Guest
#2
Chào mọi người
Hiện tại mình muốn mua màng nhựa PVC Y tế thì làm sao mình liên hệ được với nhà cung cấp ạ.
Cảm ơn!
 
L

levantai060589

Lữ khách
#3
Nhựa PVC tên quốc tế là Polyvinylclorua ( viết tắt là PVC) là một loại nhựa nhiệt dẻo được tổng hợp từ quá trình trùng hợp Vinyclorua.

PVC là vật liệu nhựa được tổng hợp sớm so với các loại nhựa nhiệt dẻo khác. PVC được tìm thấy lần đầu tiên vào năm 1872 bởi Baumann, khi phơi ống nghiệm chứa vinylclorua dưới ánh sáng mặt trời tạo thành sản phẩm có màu trắng. Dù được phát hiện khá sớm nhưng mãi đến năm 1937, nhựa pvc mới được sản xuất theo quy mô công nghiệp tạo Đức.
tim-hieu-ve-nhua-pvc.html

Tính chất vật lý của nhựa pvc:

PVC được sản xuất dưới dạng bột màu trắng hoặc màu vàng nhạt tồn tại dưới hai dạng huyền phù và nhủ tương . Sản phẩm tạo ra từ quá trình gia công pvc có khả năng chịu va đập kém vì trong quá trình gia công pvc có sự tách thoát của HCL là giảm tính liên kết cấu trúc mạch của pvc. Để cải thiện tính cơ học của nhựa pvc khi gia công thường thêm vào một số thành phần khác như: ABS , MBS. Ngoài ra khi thêm các chất này nhựa pvc dẻo hơn, dễ gia công hơn và có tính cách điện cao hơn so với chỉ riêng nhựa pvc. Vì vậy màng nhựa pvc được sản xuất từ quá trình trên thường được dùng để bọc dây cáp điện dùng trong dân dụng và công nghiệp

Hiện nay pvc thường được sản xuất dưới 2 dạng là PVC cứng và PVC dẻo dưới dạng màng nhựa pvc mền

- PVC Cứng được sản xuất chủ yếu từ bột PVC và phụ gia không có chất hóa dẻo ở nhiệt độ 160-180 độ C. ứng dụng chủ yếu dùng làm ống dẫn, dùng bọc các kiệm loại trong môi trường ăn mòn cao.

- PVC dẻo được sản xuất từ bột nhựa pvc, chất ổn định nhiệt , phụ gia và chất hóa dẻo. ứng dụng sản xuất chai lọ.

Ứng dụng phổ biến nhất của nhựa pvc:

- Tạo màng pvc chủ yếu dùng trong ngành bao bì, đóng gói, vật liệu xây dựng, thổi chai lọ bảo quản thực phẩm

-Dây cáp điện: làm dây bọc cáp điện với khả năng cách điện tối ưu

- ống nhựa pvc : đây là sản phẩm dễ thấy nhất trên thị trường.
Màn nhựa pvc xanh trong là sản phẩm chủ yếu ứng dụng dùng làm rèm cửa ngăn lạnh, ngăn bụi cho nhà xưởng văn phòng, cửa hàng , quán cà phê , kho đông lạnh, xe đông lạnh. Màn nhựa có màu xanh trong mang đến hiệu quả kinh tế cao so với các vật liệu khác.
Màn nhựa pvc xanh trong có độ dẻo khác nhau thì có ứng dụng khác nhau. Màn nhựa pvc càng dẻo cáng dễ dàng sử dụng và khoảng nhiệt độ sử dụng càng cao. màn nhựa càng cứng thì nhiệt độ sử dụng càng thấp. Màn nhựa xanh trong kết hợp với thanh treo và bát treo inox hoặc sắt sơn tĩnh điện tạo thành bộ màn cửa nhựa linh hoạt tùy biến theo thiết kế và kích thước của của bạn. Màn nhựa có hiệu quả trong ứng dụng ngăn lạnh với khả năng ngăn thất thoát đến 95% hơi lạnh.
Màn nhựa pvc hay còn gọi là dải nhựa linh hoạt do có thể tùy biến phù hợp với nhiều yêu cầu kích thước và nhu cầu sử dụng.
Bộ màn cửa pvc hay rèm nhựa pvc có cấu trúc khá đơn giản gồm màn nhựa linh hoạt + bát treo ( sắt sơn tĩnh điện hoặc inox) + thanh treo.Màn nhựa pvc thường có quy cách rộng 200mm hoặc 300mm và độ dày 1.5 , 2.0 và 3.0
Hình ảnh sản phẩm và ứng dụng cơ bản của màn nhựa pvc

3.bat-treo-600x397.jpg

6.thanh-treo-inox-600x402.jpg

Màn Nhựa PVC Ngăn lạnh âm sâu là một trong những giải pháp khi xây dựng hệ thống kho lạnh nhiệt độ âm dưới 18 độ C. Kho lạnh bảo quản thực phẩm hay xe lạnh, công lạnh bảo quản trong quá trình vận chuyển hàng hóa yêu cầu nhiệt độ âm. Kết hợp cấu trúc màn nhựa pvc hay còn gọi rèm cửa kho pvc giúp chống thất thoát hơi lạnh tăng tuổi thọ thiết bị làm lạnh cũng như giữ ổn định nhiệt độ trong khu vực bảo quản góp phần năng cao chất lượng sản phẩm.

Màn nhựa pvc ngăn lạnh nhiệt độ âm là sản phẩm có độ dẻo cao ( PHR Cao) , độ hóa dẻo cao làm cho màn nhựa pvc mền và không bị đông cứng khi nhiệt độ bên trong kho âm từ 15 đến – 50độ C. Ngoài độ hóa dẻo cao, tính chất cơ học lực căng ,kéo của màn nhựa pvc luôn đứng đầu trong các vật liệu.

Màn nhựa pvc được sản xuất thành tấm khổ ( bản rộng) 200mm và 300mm với kích thước này của màn nhựa pvc mang đến sự linh hoạt cao khi xe hàng hay phương tiện qua lại cửa kho vì vậy màn nhựa pvc còn được gọi là dải nhựa linh hoạt.

Màn nhựa pvc kết hợp với bát treo cố định màn và thanh treo cố định vị trí dải màn nhựa vào vị trí cần lắp đặt tạo thành bộ màn cửa nhựa pvc hay còn gọi là rèm cửa pvc linh hoạt.

Màn nhựa ngăn lạnh pvc có độ dày từ 1.5mm đến 3.0mm phù hợp với từng yêu cầu khác nhau về kết cấu, sức nặng , khả năng cản gió và tính thẩm mỹ của bộ màn cửa pvc.

Hình ảnh sản phẩm màn nhựa pvc trong thực tế.

– Hình ảnh sản phẩm hoàn thiện của bộ màn cửa pvc

man-nh%C6%B0a-600x450.jpg
– Hình ảnh sản phẩm ngăn lạnh tại xưởng sản xuất

man-nhua-ngan-bui.jpg
– Ứng dụng sản phẩm tại xe công lạnhch%E1%BB%89-m%E1%BB%A5c.jpg
– Kho thủy hải sản

yyc1369887949-600x450.jpg
 

Đối tác


Top