Màng trồng cây vườn trên mái Đông Phương Garden

#1
Màng trồng cây vườn trên mái Đông Phương Garden được sản xuất từ nguyên liệu HDPE cao cấp với thiết kế hạt núm cao 35 mm thông minh chứa nước nuôi dưỡng cây đồng thời có các lỗ thoát nước 3mm li ti giúp rễ cây không bị úng trong những ngày ngập nước.


Ứng dụng:
làm màng trồng cây cho các khu vực vườn trên mái, vườn tường, kê lót bồn chậu trồng hoa, bồn cỏ, làm mát trần tường... Kết hợp sử dụng với vải địa kỹ thuật.Đặc tính kỹ thuật
Chất liệu : HDPE cao cấp
Độ cao hạt núm : 35mm
Số hạt núm/m2 : 200
Độ thoát khí : 14 l/m2
Độ thoát nước : 10 l/m2
Độ chịu nhiệt : -20*C - 70 * C
Độ chống cháy : F-DM 15/03/05
Độ chịu lực : 3 tấn/m2
Kích thước cuộn : 0.8 x 14m


Ưu điểm của màng trồng cây vườn trên mái Đông phương garden :


- Thiết kế các hạt núm thông minh chứa nước nuôi dưỡng cây giúp tiết kiệm công tưới trong những ngày khô hạn, giảm rửa trôi dinh dưỡng của đất trồng.
- Các lỗ thoát nước mini giúp rễ cây không bị ngập úng trong những ngày mưa nhiều.
- Tạo một lớp không khí dự trữ dưới bề mặt trần, cung cấp thêm ô xy cho quá trình hô hấp của bộ rễ cây, trợ giúp bộ rễ cây tránh tình trạng yếm khí, nấm bệnh, đồng thời lớp không khí này cũng giúp cân bằng nhiệt độ, thích hợp cho sự phát triển của cây xanh trên mái trần.
- Với thiết kế thông minh, sản phẩm này giúp cách ly, bảo vệ mái Trần, Tường khỏi hơi ẩm, rêu mốc, thông thoát khí và nước, giữ sạch cho mái trần và trong các công trình Vườn trên tường.
- Làm tấm lót kê, cách ly giữa các vật dụng, chậu trồng cây với mái trần, giữ mát cho trần. Nếu chúng ta trồng cây, trồng rau bằng các loại chậu, chậu nhựa chậu thông minh trên sân bê tông, trên mái trần thì đây là tấm kê tuyệt hảo giúp cho các chậu không bị nóng đáy, nóng bộ rễ cây, giúp cho cây ổn định phát triển bình thường.
- Là sản phẩm thân thiện với môi trường , chịu lực lớn, có sức chống chịu với các điều kiện ngoại cảnh cao, bền vững với thời gian .


Giá sản phẩm: 150.000/m2


Mọi thông tin xin liên hệ :

Công ty cổ phần Vườn Đông Phương
Địa chỉ vườn : Liên hợp thể thao Bộ Công An - Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - HN
Vp: Huỳnh Cung - Tam Hiệp- Thanh Trì - HN.
ĐT: (04)632.87.450 - (04)63287461 - 0988.716591
Mail: hoala.vn@gmail.com
Website: http://hoala.vn/
http://caycanhthanglong.vn/
 

#2
Ứng dụng: làm màng trồng cây cho các khu vực vườn trên mái, vườn tường, kê lót bồn chậu trồng hoa, bồn cỏ, làm mát trần tường... Kết hợp sử dụng với vải địa kỹ thuật.
 
#4
Màng trồng cây vườn trên mái Đông Phương Garden được sản xuất từ nguyên liệu HDPE cao cấp với thiết kế hạt núm cao 35 mm thông minh chứa nước nuôi dưỡng cây đồng thời có các lỗ thoát nước 3mm li ti giúp rễ cây không bị úng trong những ngày ngập nước.