Martin Yan thích cơm tấm Sài Gòn

  • Thread starter thanhmabo
  • Ngày gửi
T

thanhmabo

Guest
#1
Sáng nay 15/ 9 Martin Yan đã thưởng thức món cơm tấm bình dân Sài Gòn trên đường Nguyễn Trãi. Ông khá ngạc nhiên với tinh thần làm việc chăm chỉ, cần cù của những người dân địa phương.Martin Yan nhận xét “Ăn sáng ở những quán vỉa hè, ven đường cho tôi nhiều cảm hứng hơn là trong những nhà hàng sang trọng, ở đây tôi có thể vừa ăn vừa trò chuyện với chủ quán. Tôi không ngờ Quán cơm tấm số 1 (150/ 1 Nguyễn Trãi, Q.1) này lại đã tồn tại hơn 50 năm qua trước mọi biến đổi của thời gian. Càng ngạc nhiên khi trên con hẻm nhỏ này lại có nhiều hàng quán lâu đời đến thế”.
Ông tìm hiểu các món ăn dùng kèm với cơm tấm
Sau khi dùng bữa sáng tại Quán cơm tấm số 1 Martin Yan đã cùng Hoàng My dạo phố trung tâm TP. HCM, ngồi quán I – coffee trên đường Hoa Cúc, Bình Thạnh để ông có dịp tìm hiểu về kiến trúc, văn hóa, đời sống của người dân thành phố.
Martin Yan dùng cơm tấm cùng một gia đình Việt Nam.
Ông thích thú thưởng thức món bánh cuốn.
Để đảm bảo cho lịch trình quay được đúng giờ, trưa nay cả đoàn sẽ phải dùng bữa là những ổ bánh mì làm sẵn trên đường đi…Chúng tôi đã khá quen với những từ ngữ như “nhanh lên, đi vô, đi ra, cắt, lẹ lên, xong chưa, chúng ta trễ giờ rồi”…luôn luôn được đạo diễn, quay phim nhắc đi nhắc lại mỗi ngày…Để sau đó vào những phút nghỉ giải lao, một số thành viên trong đoàn đã nhắc lại những từ ngữ này chọc phá mọi người, làm không khí trên xe lúc nào cũng rôm rả, rộn vang tiếng cười.
khoảnh khắc vui nhộn của ekip cùng Hoàng My
Chiều nay đoàn làm phim sẽ tiếp tục ghi hình Martin Yan đi thuyền vào làng du lịch Bình Qưới…
Xuân Anh