Mát mắt với vườn rau xanh trên sân thượng

lachi

Lữ khách
#1
Khu vườn trên sân thượng đó chính là những giải pháp để tăng diện tích cây xanh hay những vườn rau xanh trong các thành phố đông đúc, chật hẹp về quỹ đất. Rất nhiều gia đình đã tận dụng diện tích sàn của sân thượng nơi mà ít khi được sử dụng và sân vườn trên sân thượng được tạo ra thành những khoảng không gian gần gũi với thiên nhiên ngay giữa những khối bê tông thô cứng của tòa nhà.

Và ngày nay xu hướng đang phát triển mạnh nhất đó là vườn rau xanh trên sân thượng, vừa có rau sạch để phục vụ cho gia đình và đây là nơi giúp cho con người thư giãn, giải trí mang lại giá trị thẩm mỹ cho công trình đồng thời cũng góp phần cải tạo chất lượng không khí nơi chúng ta đang ởVườn rau sạch xanh tươi tốt ngay trên sân thượng nhà chúng ta như thế này thì ai cũng muốn làm đúng không ah.Chỉ cần bạn khéo tay một chút và yêu thích công việc trồng rau là các bạn có được những vườn rau xanh ngay trong tầm tay của mình.

Trên thị trường vấn đề rau củ quả không có nguồn gốc xuất xứ, rau nhiễm thuốc sâu, thuốc kích thích đang được bày bán tràn lan trên thị trường khi mua về dùng chắc chắn các bạn cũng rất lo sợ và không yên tâm khi sử dụng.

Phương án tốt nhất nếu nhà bạn đang có sân thượng bỏ trống và không làm thì bạn nên làm một vườn rau sạch trên đó là tốt nhất.

Các bạn cần tư vấn thêm về trồng rau sạch tại nhà hãy gọi lại cho chúng tôi Công ty Quang Anh sẽ tư vấn giúp bạn

--------------------------Công ty Quang Anh ---------------------------

Địa chỉ: Số 92A Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội

Hotline:043.5410.214 - 0972.622.766 - 0972.622.699

Website:vuontrentuong.vn

https://www.facebook.com/vuontrentuongquanganh