Mặt nạ tinh bột nghệ vàng

Dika

Lữ khách
#1
Mặt nạ tinh bột nghệ vàng làm đẹp đã được sử dụng trên khắp châu Á trong nhiều thế kỷ. Nó được biết đến trong truyền thống Trung Quốc và Ấn Độ, và là một phần tử của hệ thống y tế Ayurvedic. Tại Nam Á, họ là một phần không thể thiếu của các chế đám cưới của cô dâu, làm cho cô ấy trông không tì vết và quyến rũ cho ngày trọng đại của mình.
Tinh bột nghệ vàng có chứa một quang hóa được gọi là curcumin, có thể có lợi cho cơ thể, cả bên trong và ngoài.

Mặt nạ tinh bột nghệ vàng làm biết mất mụn trứng cá và eczema. Nó làm giảm viêm và tấy đỏ, và thúc đẩy chữa bệnh về da. Do đặc tính chống oxy hóa của tinh bột nghệ, nó đã được sử dụng dùng để trẻ hóa da. Nó giúp làm mềm các đường và nếp nhăn, tạo cho khuôn mặt một vẻ ngoài trẻ trung hơn. Nó cũng có hiệu quả với bệnh Rosacea - một tình trạng da mãn tính được đặc trưng bởi đỏ và nổi mụn. Nó giúp giảm bớt các vết đỏ và xử lý bệnh này.
Có nhiều biến thể cho các công thức, nhưng bên dưới, bạn sẽ tìm thấy các công thức cơ bản. Một số thêm chickpea hoa để làm dày dán hoặc một chút nước cốt chanh giúp làm sáng da.

Thành phần
1 muỗng cà phê bột nghệ
1 muỗng cà phê mật ong hữu cơ thô
1 muỗng cà phê sữa (hoặc sữa chua tự nhiên)
Thành phần tùy chọn có thể thêm vào hỗn hợp trên 1 muỗng cà phê. nước cốt chanh (giúp làm sáng da và tốt cho da nhờn) hoặc một vài giọt tinh dầu cây trà nếu bạn bị mụn trứng cá.
Các mặt nạ tinh bột nghệ vàng cơ bản là dễ dàng để thực hiện và hoạt động như một loại kem dưỡng ẩm, tẩy da chết và làm giảm mẩn đỏ. Nó làm sáng da và làm cho nó trông tươi và sạch sẽ.
Tham khảo: mat na tinh bot nghe vang
 

#2
Ngoài chức năng làm mặt nạ tinh bột nghệ vàng còn dùng làm gì nữa không bạn? Uống trực tiếp có được không bạn? Nghe đâu chữa bệnh nữa thì phải?