Bán Mật ong nguyên chất 150k/lit chất lượng cho mọi người

#1
MATONGRUNG.BIZ xin khuyến cáo: Nếu Quý khách cho rằng đây là Mật Ong Giả thì xin dừng lại việc đọc tin, Chúng tôi không muốn Bạn mất thêm thời gian đọc tin rồi cho rằng đây là một loại Mật Ong Rởm. Vì đơn thuần đây là sản phẩm Mật Ong chất lượng mà Chúng tôi muốn phổ biến & đưa đến Quý khách tránh việc "Hiện nay, có rất nhiều nơi cung cấp & mua bán Mật Ong kém chất lượng, gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng - theo Báo Dân Trí" .

MATONGRUNG.BIZ là nơi bán mật ong rừng & bán mật ong nguyên chất uy tín được người tiêu dùng ủng hộ & tin tưởng sử dụng. Nhất là quý khách hàng trên mạng về sản phẩm mật ong từ nguồn mật được khai thác từ thiên nhiên cũng như mật ong nuôi của nhà mình. Sau một thời gian mở rộng thị trường ở Tp HCM & nhiều tỉnh thành khác, thì mình cũng có được 1 lượng khách hàng & đại lý tối thiểu.
Hiện tại sản phẩm mật ong nguyên chất của mình vẫn được phân phối với giá bán lẻ là 150.000đ/lit, giá này tương đối tốt cho mọi người, vì sản phẩm là chất lượng( từ khâu nuôi, vận chuyển, khai thác,... cho đến thu hoạch).
MATONGRUNG.BIZ vẫn cung cấp sản phẩm mật ong rừng với giá bán lẻ là 350.000đ/lit, giá này tương đối tốt & rất cạnh tranh đến nhiều nơi cung cấp uy tín cho mọi người, vì sản phẩm là chất lượng( từ khâu khai thác, xử lý & bảo quản đến việc phân phối đến tay người tiêu dùng).

Biểu hiện của một vài loại mật nguyên chất:
Mật nguyên chất cà phê: được biết đến là 1 trong những loại mật ong ngon & tốt nhất, vì hàm lượng dinh dưỡng cao. Mật cà phê được khai thác từ những cánh đồng cà phê bạt ngàn ở Buôn Ma Thuột, Long Khánh,... Mật ong cà phê vị ngọt đậm đà, sánh đậm đặc, hương thơm & ít tạo bọt khi được sang, rót.
Mật ong rừng nguyên chất Tràm: thường có màu vàng sậm óng ánh, mùi thơm nồng, rất nhiều bọt tăm sủi liên tục. Nếu chứa đầy trong chai thủy tinh mỏng lâu ngày sẽ ngả sang màu đồng đỏ, đậy nắp kín hơi nén (chất gaz) có thể làm vỡ cả chai.
Một vài tác dụng từ mật ong:
Ho và cảm: Uống nước nóng pha với chanh và mật ong sẽ làm dịu các triệu chứng. Thêm một ít dầu eucalyptus hay gừng sẽ bớt nghẹt mũi và dễ ngủ.
Tăng năng lượng: Mỗi buổi sáng uống một ly nước nóng pha mật ong và chanh sẽ làm sạch cơ thể và giúp cơ thể mạnh thêm. Hoặc trước khi đi tập thể dục thể thao dùng một muỗng mật ong để cung cấp năng lượng cho cơ thể.
Trị đau bao tử, viêm loét dạ dày: Mỗi buổi sáng dùng 1 muỗng nhỏ mật ong nghệ (mật ong trộn bột nghệ ) trước bữa sáng 20 phút sẽ giúp bao tử khỏe & sạch thành ruột. Dùng với thời gian dài cho bệnh viêm loét dạ day, đau bao tử lâu năm.

Thông tin liên hệ MUA HÀNG
Hồ Chí Minh:
MATONGRUNG.BIZ I
Mr. Vương - 0903 0309 35
Địa chỉ : 27/5 Nguyễn Thị Định, P. An Phú, Q. 2, HCM​
Đồng Nai:
MATONGRUNG.BIZ II
Mr. Quốc - 0903 076 053
Địa chỉ 1: 168, Kp. 6, P. Trảng Dài, TP. Biên Hòa​