Mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp biệt thự

#1
Ngày nay ở các thành phố lớn, diện tích nhà ở tương đối nhỏ hẹp, vì vậy để có một khoảng không dùng để thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp biệt thự là điều rất tuyệt vời. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn có những giải pháp phù hợp, những bản thiết kế đẹp, hợp phong thủy ngôi nhà của bạn mà chi phí tiết kiệm.

Thiết kế sân vườn rộng

Nếu bạn sở hữu một ngôi nhà có khu sân vườn rộng như sân vườn biệt thự thì thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp có cây, có thác nước, có cây cầu nhỏ xinh xắn rất hợp với toàn cảnh ngôi nhà của bạn. Thiên nhiên luôn mang đến cho chúng ta một cảm giác thư giãn thoải mái, quên đi tất cả mệt mỏi, căng thẳng trong cuộc sống thường ngày.


Hình ảnh

Thiết kế sân vườn có hồ bơi

Hồ bơi rất cần thiết trong gia đình, nó vừa mang lại những lợi ích về sức khỏe cho thành viên trong gia đình, vừa đảm bảo an toàn so với những hồ bơi công cộng, vừa làm tăng tính thẩm mĩ cho ngôi nhà của bạn. Nếu có điều kiện thì một hồ bơi có diện tích phù hợp với sân vườn sẽ tạo nên một thiết kế sân vườn biệt thự sang chảnh và đẹp mắt.


hình ảnh

Thiết kế sân vườn đa màu sắc

Đối với dạng thiết kế này, chủ nhà sẽ được thỏa sức sáng tạo. Khu vườn được chia thành những ô nhỏ để bạn tự trồng các loại cây, loại hoa mình yêu thích, tạo nên một khu vườn đa màu sắc thể hiện phong cách riêng của chính bạn.
hình ảnh

Thiết kế sân vườn nhiều cây xanh

Bạn sẽ vô cùng thoải mái khi sống trong ngôi nhà có nhiều cây xanh . Ngôi nhà của bạn sẽ nằm giữa rừng cây xanh, là nơi cung cấp bầu không khí thiên nhiên trong lành , rất tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Thiết kế sân vườn hoang sơ

Đây là thiết kế sân vườn giúp bạn gần gũi hơn với thiên nhiên hoang sơ. Dù bạn đi bất cứ đâu đều muốn nhanh chóng quay trở về với ngôi nhà của mình, với bầu không khí trong lành từ khu vườn thiên nhiên hoang sơ mang lại. Bạn có thể hòa mình vào thiên nhiên ngay chính trong ngôi nhà của mình.


hình ảnh

Cty TNHH Cảnh Quan Môi Trường Việt daiphunnuocviet.net