Mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp nhà phố

Ngày nay, hầu hết các biệt thự nhà phố đều dành một khoảng diện tích đất để thiết kế sân vườn mini. Có nhiều cách thiết kế tiểu cảnh sân vườn nhà phố đẹp khác nhau từ phong cách châu Á đến châu Âu, phong cách cổ điển hoặc hiện đại. . Bạn hãy cùng daiphunnuocviet.net khám phá nhé!

1. Thiết kế sân vườn với đá dạo

Thiết kế sân vườn với tiểu cảnh đá dạo hay còn gọi là kiểu sân vườn khô rất được nhiều gia chủ ưa chuộng thiết kê hiện nay. Kiểu tiểu cảnh sân vườn này thường sử dụng các thiết kế chính như: dây eo, cỏ khóm, bụi trúc, đá, sỏi, khi bạn biết cách kết hợp chúng hài hòa với nhau tạo sẽ tạo nên một khoảng không gian sân vườn khá phong phú.

tieu-canh-san-vuon-nha-pho-dep-1-.jpg


tieu-canh-san-vuon-nha-pho-dep-2-.jpg

hình ảnh

2. Thiết kế sân vườn với tiểu cảnh nước

Tiểu cảnh nước cũng khá phù hợp với phong cách thiết kế nhà phố, tiểu cảnh sân vườn nước tất nhiên là phải có nước vì thế bạn tập trung chọn các loại vật liệu chính đó là: hồ cá, hồ sen, hòn non bộ, thác nước nhân tạo, cây thủy sinh,…tất cả các yếu tố này mang đế cho bạn một không gian sân vườn thật tươi mát, sinh động hơn.

Ngoài ra, xét về mặt phong thủy thì tiểu cảnh sân vườn này còn giúp tăng vượng khí cho ngôi nhà bạn. Tuy nhiên, dạng tiểu cảnh này thì thường cần có sự khéo léo trong quá trình thiết kế và thi công. Và từ yêu cầu về kỹ thuật trong thiết kế tiểu cảnh sân vườn nên bạn cần lựa chọn cho mình một những đơn vị thiết kế sân vườn uy tín.

tieu-canh-san-vuon-nha-pho-dep-3-.jpg


tieu-canh-san-vuon-nha-pho-dep-4-.jpg


tieu-canh-san-vuon-nha-pho-dep-5-.jpg

hình ảnh

3. Thiết kế sân vườn với tiểu cảnh khô

Đối với kiểu sân vườn này bạn có thể tự do sáng tạo chứ không theo một khuôn khổ nào. Bạn hoàn toàn có thể chọn những loại cây cỏ, hoa lá và tự tay thiết kế tiểu cảnh sân vườn nhà phố đẹp cho riêng mình.

Tuỳ thuộc vào các phong cách sân vườn mà bạn mong muốn sở hữu. Chỉ với một số chi tiết đơn giản, tự nhiên nhưng lại mang đến hiệu ứng không ngờ đến cho không gian sân vườn nhà bạn.

tieu-canh-san-vuon-nha-pho-dep-6-.jpg


tieu-canh-san-vuon-nha-pho-dep-6-.jpg


tieu-canh-san-vuon-nha-pho-dep-8-.jpg

hình ảnh

Với tiểu cảnh sân vườn khô này rất dễ thực hiện, ít tốn công mà hiệu quả , chắc chắn sẽ làm nơi lý tưởng để bạn thư giãn tinh thần một cách sảng khoái nhất.
Vì thế mà ngày nay khi xây dựng nhà ở thì hầu hết các gia chủ đều dành ra một khoảng nhỏ để thiết kế sân vườn. Với việc dành thời gian để chăm sóc sân vườn hàng ngày cũng là cách để giúp bạn thư giãn tinh thần sau một ngày làm việc bên ngoài.

Cty TNHH Cảnh Quan Môi Trường Việt daiphunnuocviet.net
 

Quảng cáo

Top