Máy băm cỏ voi, thân ngô, thân lạc 3A3Kw

#1
Máy băm cỏ voi, thân ngô, thân lạc 3A3Kw là sản phẩm máy chế biến thức ăn chăn nuôi của công ty CPĐT Tuấn Tú. Máy được các nông hộ và trang trại sử dụng để băm các loại nguyên liệu như cỏ voi, thân ngô, thân lạc, bèo, rau...làm thức ăn chăn nuôi rất hiệu quả.
Đối với bà con chăn nuôi trâu, bò, hươu, nai, dê, cừu...thì việc thu hoạch và chế biến thức ăn chăn nuôi là rất quan trọng. Thu hoạch cỏ đúng độ tuổi thì dinh dưỡng trong cỏ sẽ cao nhất, bà con có thể cho ăn thẳng và đem ủ chua để dự trữ. Tuy nhiên cỏ thu hoạch đồng loạt sẽ gây khó khăn trong việc băm thái. Hiểu được nút thắt của bà con, công ty Tuấn Tú đã cho ra đời chiếc máy băm cỏ voi, thân ngô, thân lạc 3A3Kw với khả năng băm cỏ cao, đạt tới 1,2 tấn/giờ.
Máy băm cỏ voi 3A3Kw sử dụng động cơ 3Kw, chạy điện dân dụng 220V, tốc độ trục chính 1450 vòng/phút. Năng suất 1,2 tấn/giờ. Đặc biệt bà con có thể điều chỉnh độ dài cỏ được băm ra rất tiện lợi.
Bà con xem chi tiết máy băm thái cỏ 3A3Kw tại: http://may3a.com/sp/may-bam-co-canh-cay-3a3kw/
Công ty CPĐT Tuấn Tú (http://may3a.com/) là thương hiệu đi đầu về máy nông nghiệp, chúng tôi luôn cố gắng đem tới cho bà con những trợ thủ đắc lực nhất trong việc sản xuất chăn nuôi. Ngoài máy băm cỏ 3A 1,2 tấn, chúng tôi còn cung cấp các loại máy chế biến thức ăn khác như máy ép cám viên, máy trộn bột, máy cắt cỏ, máy tẽ ngô, máy đập ngô vỡ mảnh, máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng...

Xưởng chế tạo và Nơi giao dịch bán hàng của Công ty Cổ Phẩn Đầu Tư Tuấn Tú:
Địa chỉ : Tổ dân phố Hoàng Xá, phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Lối vào chùa Hoàng Xá, cách cống Liên Mạc khoảng 200m)
Điện thoại: 0422050505 – 0963823737 – 0912810069
Email: tuantujsc@yahoo.com
 

Last edited: