Máy BĂM LÁ MÍA CẢI TIẾN

loctip

Lữ khách
#1
Cơ Sở Cơ Khí Nông Nghiệp Kim Châu Nhi (KCN) chúng tôi là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế chế tạo máy móc thiết bị phục vụ nông nghiệp và gia công chế tạo các sản phẩm theo yêu cầu của Khách hàng.
Với phương châm: “Kim Châu Nhi - Giải Pháp Hiệu Quả Cho Nông Nghiệp - Bạn Đồng Hành Của Nhà Nông”, với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, thợ có tay nghề và tinh thần trách nhiệm cao trong lĩnh vực cơ khí thiết kế chế tạo máy móc thiết bị nông nghiệp. Kim Châu Nhi rất hân hạnh được hỗ trợ Quý khách sở hữu các sản phẩm chất lượng, hiệu quả và tiết kiệm để phục vụ nhu cầu sản xuất.
Bằng chính chất lượng sản phẩm và giá cả phù hợp, đảm bảo tiến độ giao hàng, thực hiện tốt chế độ bảo hành, dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp, sản phẩm của chúng tôi ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn. Kim Châu Nhi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ và tin cậy chúng tôi trong suốt thời gian qua. Để đáp lại lòng tin của Quý khách hàng, chúng tôi cam kết mang lại sự phục vụ chuyên nghiệp và uy tín nhất.
Xưởng được đặt tại Tân Hội, Tân Châu, Tây Ninh - 1 trong những khu vực có diện tích trồng mía lớn của cả nước, giải quyết được những nhu cầu thiết yếu cho bà con trồng mía. Các khách hàng đã tin cậy và sử dụng sản phẩm của xưởng bao gồm: Cty CP Đường Ninh Hòa, Cty Chuyển Giao Công Nghệ Vinastar, Cty CP Mía Đường Phan Rang, Cty Bò Giống Miền Trung.
Đây là chiếc máy băm lá mía cải tiến, sử dụng được trong mùa mưa, nó có thể xử lí được lá mía bị ướt và khu vực trũng nước.
Liên hệ: 0663.751.069
Hotline: 0169.6912.113 (Mr. Luật) - 09848.79.5.71 (Mr Lộc)
Website: http://www.cokhinongnghiep.net/
Facebook: https://www.facebook.com/cknnkimchaunhi