Máy băm nghiền thức ăn chăn nuôi 3A2,2KW của nàh sáng chế Nguyễn Hải Châu

#1
Sản phẩm được phân phối bởi
Công ty Cổ phần điện máy Hoàng Long
Địa chỉ: Kho E2,934 Bạch Đằng-Hai Bà Trưng-Hà Nội
Website:dienmayhoanglong.com

Liên hệ mua hàng: 098.111.4064 (Ms.THỦY)Sản phẩm Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng 3A của nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu đã được nhiều cơ quan quản lý và thông tin đại chúng đánh giá cao. Đài truyền hình Việt Nam đã giới thiệu trong chương trình '' 7 NGÀY CÔNG NGHỆ” trên VTV2, chương trình "SÁNG TẠO VIỆT" trên VTV3, Chương trình Tại Sao Không trên TVC2 của Đài THVN với các chức năng thông minh sau:

1.TÍNH NĂNG BĂM NHỎ các loại nguyên liệu như: Cỏ voi, thân cây ngô, cỏ dại, thân cây lạc, rau, bèo (lục bình), thân cây chuối, rơm, rạ….và rất nhiều các loại nguyên liệu khác ra các sản phẩm có độ dài từ 1cm đến 5cm được dùng làm thức ăn cho trâu, bò, lợn, gà, vịt, thỏ, cua, cá … ăn ngay trong ngày hoặc để ủ chua làm thức ăn dự trữ cho những thời điểm khan hiếm nguồn thức ăn tự nhiên.
2.TÍNH NĂNG NGHIỀN NÁT NHUYỄN các loại nguyên liệu như: Cây chuối, rau, bèo (lục bình), cỏ voi, cây và bắp ngô, thân và củ sắn (khoai mỳ), thân và củ khoai lang,.v..v… ra các sản phẩm dạng nát nhuyễn giúp vật nuôi dễ dàng hấp thu và tiêu hóa.
3.TÍNH NĂNG NGHIỀN BỘT KHÔ các loại nguyên liệu như: Hạt ngô, các loại hạt ngũ cốc, sắn củ (sắn lát) khô, các loại cá khô, lá cây khô …. từ dạng thô sang dạng tinh bột làm nguyên liệu để ủ men, ép cám viên, hoặc chế biến các dạng thức ăn khác cho vật nuôi.

Ngoài ra, Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng 3A2,2Kw còn dùng nghiền ốc bươu vàng, các loại đầu cá, phụ phẩm tôm, cua….tận dụng để làm thức ăn cho chăn nuôi.

Một số thông số kỹ thuật
- Công suất động cơ: 2,2 kw- Tốc độ (vòng/phút): 2800- Điện năng: 220V- Kích thước máy (mm): 350 × 450 × 800- Trọng lượng (kg): 60- Xuất Xứ: Việt Nam - Bảo hành: 6 tháng

Công suất Băm nhỏ rau bèo,cỏ : 500 kg /giờ
Nghiền nát nhuyễn cỏ voi,thân ngô,bèo,rau:200kg /giờ
Nghiền nát nhuyễn ốc,cua,cá 200kg/giờ
Nghiền thành bột ngô hạt,đậu tương,thóc,gạo,sắn khô tính theo mẻ từ 1-2 phút :150kg/giờ
Vui lòng liên hệ 098.111.4064 (Ms. THỦY)
để được tư vấn và nhận giá