MIỀN NAM Máy bơm màng sơn chuyên nghiệp

#1


Vì sao cần sử dụng bơm sơn màng trong công nghiệp?
Dành cho các doanh nghiệp, công xưởng, công trình đang gặp khó khăn trong việc phân bố và điều chỉnh sử dụng các loại bơm sơn trong công việc sản xuất của mình.
Bơm sơn màng là một loại máy bơm chuyển động tích cực. Máy hoạt động dựa trên việc chuyển động qua lại của màng làm bằng chất liệu cao su, nhựa dẻo hoặc teflon một cách phù hợp. Loại máy này có lợi thế rất lớn là không cần kiểm tra lại các van mà vẫn bơm được chất lỏng một cách trực tiếp.
Bơm sơn màng có hiệu quả sử dụng rất tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu của các doanh nghiệp. Và tùy theo từng lĩnh vực hoạt động khác nhau mà thích ứng, tạo ra lợi ích cao. Dưới đây là những lợi ích của bơm sơn màng trong công nghiệp phân bổ theo từng nghành. các doanh nghiệp có thể nắm rõ để phân bổ và điểu chỉnh sử dụng sản phẩm và mang lại lợi ích cao.
Đối với nghành hóa chất, bơm sơn màng được dùng để bơm các loại hóa chất lỏng hay dung môi có độ ăn mòn cao, kéo dài tuổi thọ của các thiết bị.
Bơm sơn màng thực sự cần thiết trong việc pha chế, hòa trộn các loại dung môi sơn cũng như thiết bị cơ bản trong các quá trình sản xuất và đóng gói. Bơm sơn màng được dùng để bơm các loại dung môi từ thùng phuy này qua thùng phuy khác với một lượng lớn trong thời gian ngắn.
Trong nghành thực phẩm, bơm sơn màng được ứng dụng để bơm các loại hóa chất lỏng có độ nhớt cao mà không làm dừng máy bơm một cách đột ngột. Cộng với khả năng bơm khô mà không làm hỏng thiết bị. Máy bơm sơn màng khi bơm không có điểm yếu sinh nhiệt nên đảm bảo tiết kiệm và an toàn sử dụng.

Máy bơm sơn màng luôn là thiết bị dùng để bơm mực in trong hệ thống in ấn. Bơm màng làm việc bền bỉ liên tục và không làm kẹt mực in khi mực sắp khô. Hơn thế trong mực luôn có những chất có độ ăn mòn cao nên việc sử dụng bơm sơn màng với thiết kế nhỏ gọn và chịu sự ăn mòn cao là lựa chọn hợp lý.
Trong nghành đồ gốm, bơm sơn màng được dùng để bơm bùn loãng. Bùn loãng là dạng chất lỏng có độ đặc cao nên việc sử dụng bơm thông thường rất khó. Chưa kể sau khi sử dụng nếu vệ sinh không kĩ rất dễ gây kẹt máy và hỏng hóc.
Do đó máy bơm sơn màng là giải pháp hiệu quả nhất để lựa chọn sử dụng mà không tốn nhiều thời gian vệ sinh cho thiết bị.

Liên hệ với tân toàn thắng để có được một chiếc máy bơm sơn màng tốt nhất.
0964960233 - Mr. Phát để được tư vấn tốt nhất.