Máy Bơm Nước Panasonic, Máy Bơm Nước, Máy Bơm Tăng Áp, Máy Bơm Đẩy Cao, Máy Bơm Giếng

  • Thread starter thangvnds
  • Ngày gửi
T

thangvnds

Guest
#1
Máy Bơm Nước Panasonic , Máy Bơm Nước, Máy Bơm Tăng Áp , Máy Bơm Đẩy Cao ,Máy Bơm Giếng,Sáng chế máy bơm nước chạy bằng sức gió.
Cục Sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học và Công nghệ, đã cấp bằng sáng chế cho máy bơm nước chạy bằng sức gió của chủ sở hữu Phạm Mã Nhi, 14 A/51 Thái Phiên, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên-Huế.

Hệ thống máy bơm nước chạy bằng sức gió có cấu tạo đơn giản, gọn nhẹ phù hợp với những địa hình vùng biển và cả miền núi.

Cấu tạo của máy bao gồm động cơ gió có trục xoay nằm ngang mà trên đó có một trục vít được làm liền khối với trục xoay.Hai ổ trục được bố trí tại hai đầu của trục vít để đỡ xoay được trục xoay.

Các cánh quạt gió được lắp cố định vào đầu mút trên của trục xoay. Bánh đã được lắp cố định vào đầu mút trên của trục xoay và bánh đã được lắp cố định vào đầu mút cuối của trục xoay.

Bộ điều tốc - chuyển hướng gồm có bánh vít, trục xoay, các bánh răng côn và trục khuỷu. Hệ thống này có tác dụng biến chuyển động quay của trục xoay thành chuyển động tịnh tiến lên xuống của bơm pittông.

Bơm pittông gồm có xi lanh có lắp van một chiều. Pittông được lắp trượt bên trong xi lanh nhờ các bộ phận đỡ kiểu trượt. Bên trong pittông còn được lắp van một chiều. Các van một chiều ở xi lanh và pittông được lắp ngược chiều nhau.

Hệ thống loại này có khả năng vận chuyển nhanh, thuận lợi, giá thành phù hợp với nhiều vùng kinh tế, xã hội, bởi nguyên liệu chủ yếu được sử dụng ở trong nước.

Nguồn:Máy Bơm Nước Panasonic.

Máy Bơm Nước Panasonic , Máy Bơm Nước, Máy Bơm Tăng Áp , Máy Bơm Đẩy Cao ,Máy Bơm Giếng

----------------------------------------------
Quảng cáo web bởi: http://www.quangcaoweb.com.vn Quảng cáo từ khóa bởi : http://www.quangcaotukhoa.com.vn
 

G

giacamuaban

Guest
#2
MÁY BƠM NƯỚC PANASONIC,MÁY BƠM NƯỚC ĐẦY CAO GP-129JXK , MÁY BƠM ĐẦY CAO GP-200JXK , MÁY BƠM TĂNG ÁP A-130JAK , MÁY BƠM TĂNG ÁP A-200JAK
Máy bơm nước Panasonic đáp ứng mõi nhu cầu của mỗi gia đình , công ty , nhà cao tầng, Hãy liên hệ với chúng tôi quý khách hàng sẽ có những sản phẩm tốt, chính hãng , thích hợp dùng với mọi nguồn nước


Tag : máy bơm Panasonic , máy bơm nước Panasonic , máy bơm nước GP- 129 JXK Panasonic , máy bơm nước GP-200 JXK Panasonic , máy bơm nước A-130JAK Panasonic , máy bơm nước A- 200JAK Panasonic , máy bơm nước A-129 JXC Panasonic , máy bơm nước tăng áp panasonic , máy bơm nước đẩy cao Panasonic máy bơm đài loan ntp , máy bơm nước APP máy bơm shimizu , máy bơm nước KuFa máy bơm nước tăng áp Sanyo , máy bơm tăng áp ntp , máy bơm nước đẩy cao APP , máy bơm tăng áp app , máy bơm đẩy cao ntp , máy bơm Dargonse , tất cả …,
Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các sản phẩm khác đáp ứng mọi ngôi nhà : cửa cuốn cổng rào , phòng tắm khay tắm , chậu rửa Appollo , gỗ nội thất , vòi nóng lạnh luxta , máy nước nóng năng lượng mặt trời , bồn nước inox – bồn nhựa , vòi sen nóng lạnh Rossi , Ống nước nóng lạnh PPR , Giá máy lạnh các loại , ĐÁ HOA CƯƠNG
Mọi chi tiết báo giá sản phẩm xin liên hệ tại:
Hệ thống phân phối hàng qua điện thoại Alomuaban
Điện thoại: 08 540 777 21 - 08 38774301 - 08 22 020 030 - 0903 889 102 - 0918 977 102
Email: alomuaban.net@gmail.com
Hãy truy cập vào : http://alomuaban.net/icms/shop/vn.sx-25-12.htm
 
Top