MÁY CÁN DÀI KHÔ MỰC_CTY TNHH TM DV CHẾ TẠO MÁY HUỲNH TẤN

#1
Công ty tnhh chế tạo máy Huỳnh Tấn chuyên chế tạo và thiết kế các loại máy móc công nghiệp theo yêu cầu của Qúy Khách.
Máy cán dài khô mực được thiết kế thành nhiều khích cở, máy cán đều và dài gấp 4 lần so với ban đầu , Mực cán đẹp đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.
+ Máy cám dẹp khô mực, chia làm nhiều loại kích cở : 5 cặp trục, 10 cặp trục, 20 cặp trục, 40 cặp trục, máy cán làm bằng inox 304 công suất động cơ từ 1 đến 3 Hp

+ Công dụng :dùng để cán dài khô mực dùng để xuất khẩu, áp dụng công nghệ Nhật Bản công ty chúng tôi đã trực tiếp nghiên cứu và chế tạo ra sản phẩm máy cán mực nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường hiện nay giúp cho thời gian, công sức của con người được tối ưu hơn.

+ Các loại sản phẩm có thể dùng máy như: Khô bò, Khô mực , Khô cá, kích cở của sản phẩm sau khi được cán sẻ tăng lên tư 3 đến 4 lần so với bình thường, nhằm chuẩn bị tốt nhất cho bước tẩm ướp gia vị củng như các nhu cầu khách của người sử dụng máy, máy có mẩu mã đẹp, dễ dàng vệ sinh và rất dễ sử dụng.
Công ty chế tạo máy rất mong được sự hợp tác và làm hài lòng Qúy Khách
Ngoài ra Huỳnh Tấn còn nhận các loại mặt hàng gia công như: tiên , phay, bào. Liên hệ. 0985651058 Mr Thọ ĐC: 2/4 trần văn mười, xã xuân thới đông 1, h, hóc môn
http://chetaomayhuynhtan.com/