Máy cắt cỏ Honda Hữu Toàn nào tốt nhất?

#1
Điện máy Hoàng Long - Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối máy cắt cỏ của các thương hiệu nổi tiếng như Honda, Oshima, Dragon, Mitsuyama... với chất lượng tốt, bảo hành dài hạn và giá thành rẻ nhất.

Hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu tới bà con nông dân máy cắt cỏ thương hiệu Honda Hữu Toàn đang bán chạy nhất đó là dòng máy HC35 với động cơ Honda GX35 nhập khẩu Thái Lan, công suất 1.6Hp, 4 thì, hoạt động mạnh mẽ, thiết kế nhỏ gọn, sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong mọi thời tiết khắc nghiệt.Thông số kỹ thuật của máy cắt cỏ Honda Hữu Toàn HC35:


- Động cơ xăng 4 thì

- Công suất 1KW

- Trục truyền động : Thép đặc

- Hệ thống ly hợp : Ly tâm tự động

- Ống nhôm dẫn động : Thép đặc

- Kiểu tay ga: Kiểu cần gạt tự giữ

- Kiểu tay cầm: Tay cầm đối xứng (Kiều ghi đông xe đạp)

- Loại lưỡi cắt: 2T

- Trọng Lượng: 6.2 Kg

- Kích thước : 1690x110x150

- Nhà sản xuất: Honda

Máy chuyên dùng để cắt tỉa cỏ ở các sân vườn, đồng ruộng, trang trại, đường phố... và vào vụ lúa bà con chỉ cần mua thêm 1 bộ lồng cắt lúa là chiếc máy cắt cỏ đã trở thành chiếc máy gặt lúa đeo vai rồi.

Mời bà con xem thêm video máy cắt cỏ Honda Hữu Toàn HC35 đang cắt lúa tại đây

Ngoài ra Điện máy Hoàng Long còn bán buôn, bán lẻ rất nhiều các loại máy cắt cỏ khác phù hợp với mọi nhu cầu của bà con nông dân. Mời bà con liên hệ 098 111 4065 gặp Ms Nguyệt để mua được sản phẩm phù hợp và có mức giá rẻ nhất.

Kính chúc bà con nông dân nhiều sức khỏe, mùa màng bội thu.