Máy cắt cỏ Oshima 330, động cơ 2 thì

#1
Điện máy Hoàng Long - Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm máy móc, thiết bị công nông nghiệp, đưa sản phẩm công nghệ vào đồng ruộng nhằm mục đích cơ giới hóa nông thôn, tăng năng suất lao động, tiết kiệm sức lao động cho bà con nông dân .

Hôm nay Điện máy Hoàng Long xin được giới thiệu tới bà con nông dân máy cắt cỏ cầm tay Oshima 330. Máy cắt cỏ Oshima 330 được phân phối bởi Điện Máy Hoàng Long có chất lượng tốt, thiết kế nhỏ gọn, động cơ 2 thì mạnh mẽ, tuổi thọ cao và mang lại năng suất lớn.Máy cắt cỏ Oshima 330 với động cơ 2 thì giúp giảm thiểu công việc bảo trì của bạn. Ngoài ra máy còn sử dụng công nghệ đóng mở cửa hút thông minh, nhằm tăng cường hỗn xăng và không khí vào nhiều hơn, đốt cháy hoàn toàn, tăng công suất động cơ, giãm lượng khí cacbonic ra môi trường.

Máy cắt cỏ Oshima 330 thích hợp cho việc cắt tỉa ở những nương rẫy cà phê, vườn tiêu, điều... lại có mức giá rẻ nên bà con nông dân có thể dễ dàng mua về dùng. Đến vụ lúa, bà con chỉ cần mua thêm 1 bộ lồng cắt lúa là chiếc máy cắt cỏ đã trở thành chiếc máy gặt lúa đeo vai hiệu quả, một chiếc máy với 2 tính năng, thật quá tiện lợi phải không ạ.Thông số kỹ thuật của máy cắt cỏ oshima 330:
Động cơ hai thì
, làm mát bằng khí, xi lanh đơn
Năng suất máy 0.81kw/6000 vòng/phút
Dung tích (cc) 32.6ccDung tích bình xăng nhựa (L) 1.2
Dung tich nhớt (L) 0.1
Bình xăng con Màng lọc
Tỉ lệ pha trộn nhiên liệu (xăng/nhớt) 25 : 01
Tốc độ không tải 2800-3200 Vòng/Phút
Đường kính lưỡi cắt 28mmHình thức sử dụng Mang bên vai
Hệ thống khởi động Giật
Lưỡi cắt 2 Lưỡi
Khối lượng tịnh 10.5kg

Mời bà con xem thêm video hoạt động củamáy cắt cỏ Oshima 330 tại đây

Ngoài ra, Điện máy Hoàng Long còn phân phối rất nhiều các loại máy cắt cỏ của các thương hiệu nổi tiếng khác với giá thành rẻ và chất lượng tốt nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như để mua được sản phẩm phù hợp nhất, mời bà con liên hệ với Ms Nguyệt theo số 098 111 4065.

Kính chúc bà con nông dân nhiều sức khỏe, hạnh phúc, vụ mùa bội thu!
 

Last edited: