Máy cắt rãnh tường Makita có tốt không?

Doremon

Lữ khách
#1
Máy cắt rãnh tường Makita có tốt không?

Hiện nay, máy cắt rãnh tường trên thị trường khá phong phú và đa dạng. Trong đó, máy cắt rãnh tường Makita là một trong những thương hiệu máy cắt rãnh tường được sử dụng khá phổ biến. Nhiều khách hàng vẫn thắc mắc, sử dụng máy cắt rãnh tường có tốt không. Siêu thị Hải Minh sẽ giải đáp ngay sau đây.

Tính năng sản phẩm

Máy cắt rãnh tường Makita ứng dụng tạo các rãnh trên tường để lắp đặt các đường ống điện, nước, cáp thông tin trong các công trình từ dân dụng, cho đến các công trình xây dựng lớn. Đây được xem là máy cắt rãnh tường điện nước chất lượng cao và có hiệu quả tốt nhất với chi phí hợp lý cho mọi khách hàng. Máy có thể dùng để phay gạch đỏ đặc, phay đá cứng, phay bêtông cốt thép, phay đứt cả sắt xây dựng với tốc độ phay trung bình 2 mét/phút.

Giá thành hợp lí

Máy cắt rãnh tường Makita là máy phay đục rãnh tường có công suất mạnh mẽ, hoạt động ổn định nhưng máy có giá thành không quá đắt cho một thương hiệu nổi tiếng như Makita. Sau đây là 2 mức giá của máy cắt rãnh tường có tại siêu thị Hải Minh để khách hàng tham khảo:
  • Máy cắt rãnh tường Makita SG1250: 11.500.000VNĐ
  • Máy cắt tường 2 lưỡi Makita SG 1251J: 9.450.000VNĐ.


Máy cắt rãnh tường trong thi công đường ống nước, đường dây điện hiện nay là rất phổ biến. Nó hầu như thay thế hoàn toàn các phương pháp thủ công trước đây, giúp con người giải phóng sức lao động, tiết kiệm thời gian và công sức hiệu quả.