MIỀN NAM Máy chà nhám gỗ prona, máy chà nhám giá rẻ

#1
Để có thể sử dụng máy chà nhám Prona thành thạo, hiệu quả và an toàn thì mọi người nên xem bài viết này.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy chà nhám prona: máy chà nhám tròn, máy chà nhám vuông, máy chà nhám quỹ đạo (hay còn gọi là máy chà nhám đĩa), máy chà nhám đai, máy chà nhám góc..., mỗi loại máy điều có một kỹ thuật sử dụng khác nhau. Nếu không biết cách sử dụng, những người thợ sẽ không thể vận hành chúng và làm tốt công việc của mình.Vì thế những người chủ doanh nghiệp, xưởng gỗ, công ty làm về kết cấu nhà thép, công ty xây dựng, cửa hàng sơn xe gắn máy, công ty sản xuất sơn dầu, PU, nước...cần ghi nhớ những kỹ thuật để truyền lại cho nhân viên của mình.
1. Trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ:
Bất kể sở hữu những loại máy nào hay làm việc với nó, người sử dụng chú ý đến an toàn của bản thân. Luôn mang kính bảo hộ để bảo vệ mắt khỏi vật liệu bay. Không dùng tay chạm vào chỗ nguy hiểm của máy khi đang vận hành, tránh để bị thương.
Khuyến khích sử dụng quần áo bảo hộ lao động khi đang vận hành để tránh rủi ro.
2. khi bắt đầu vận hành và sử dụng máy chà nhám Prona:
- Người dùng không nên tạo áp lực cho máy vì máy có thể bật ngược lại vị trí người dùng.
- Tuân thủ tuyệt đối các hướng dẫn về an toàn sử dụng của nhà sản xuất.
- Đeo khẩu trang khi mài vật liệu dễ tạo nhiều mạt.
- Không dùng máy chà nhám gần lửa dễ gây cháy nổ.
3. Một số lưu ý khi sử dụng máy chà nhám prona:
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy chà nhám Prona khác nhau.
Có nhiều máy chạy bằng pin, chạy bằng khí nén khác nhau. Nếu sử dụng máy chà nhám bằng điện sẽ tiết kiệm điện hơn và có thể xách tay, thuận tiện cho việc di chuyển giữa các vùng làm việc khác nhau.Loại máy chà nhám vuông cũng khá nhẹ, cầm lâu không mỏi tay. Máy dễ vận hành, tỷ lệ khối lượng công việc làm cho tối ưu, tay cầm cao su giảm rung và chống trượt, vòng bi chống bụi và nhiều ưu điểm khác. Còn lại máy chà nhám prona chạy bằng khí nén có công suất cao và tốc độ làm việc nhanh hơn nhưng để sử dụng thì cần mua thêm bình nén khí.
Trên đây là những hướng dẫn sử dụng máy chà nhám Prona và một số lưu ý cơ bản. Rất mong những kiến thức này sẽ giúp doanh nghiệp làm việc một cách hiệu quả hơn.
Đến ngay Tân Toàn Thắng để đưa những chiếc máy chà nhám này về cơ sở của mình.
Công ty tnhh thiết bị vật tư công nghiệp Tân Toàn Thắng chuyên cung cấp các loại máy chà nhám từ Nhật Bản, Đài Loan,...Đảm bảo cho hiệu quả sử dụng cao, bảo hành đúng quy định của nhà sản xuất.

Liên hệ ngay:
0964 960 233 - Mr. Phát
Đc: 102/1C Đường 20 Phường 5 Quận Gò Vấp Tp. HCM
Web: http://tantoanthang.vn/