Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng 3A 5,5Kw

senseo

Lữ khách
#1
Công ty CPĐT Tuấn Tú là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, máy móc nông nghiệp. Các sản phẩm máy băm nghiền đa năng 3A đã được đông đảo bà con nhiệt tình đón nhận và sử dụng. Sản phẩm Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng 3A 5,5Kw cung cấp cho bà con giải pháp chăn nuôi tối ưu với 3 tính năng trong 1 chiếc máy: băm nhỏ, nghiền nát nhuyễn và nghiền bột mịn.
- Tính năng băm nhỏ: Máy có khả năng băm nhỏ các loại rau, cỏ, thân ngô, thân lạc...với năng suất 800 kg/giờ. Sản phẩm thu được bà con cho vật nuôi ăn thẳng hoặc dùng các chế phẩm sinh học để ủ chua, làm thức ăn dự trữ lâu dài cho vật nuôi.

- Tính năng nghiền nát nhuyễn:
+ Máy chế biến thức ăn chăn nuôi 3A 5,5kw có khả năng nghiền nát nhuyễn các loại rau, bèo, thân chuối... với năng suất 400 kg/giờ. Sản phẩm ở dạng nát nhuyễn bà con có thể trộn với cám và cho vật nuôi ăn thẳng, đây là dạng thức ăn dễ tiêu hóa và còn nguyên vẹn lượng vitamin.
+ Ngoài ra máy còn nghiền được các loại thức ăn vỏ cứng như cua, ốc, trai, hến, cá... cung cấp đạm, canxi... cho vật nuôi. Năng suất đạt 250 kg/giờ.

- Tính năng nghiền thành cám: Máy chế biến thức ăn chăn nuôi 3A 5,5Kw có chức năng nghiền bột khô đối với các loại hạt như thóc, ngô, đậu tương...Với năng suất 10 kg/mẻ (2-3 phút). Bà con có thể sản xuất cám tại nhà, hoặc làm nguyên liệu cho ép cám viên.
Video sử dụng máy Chế biến thức ăn chăn nuôi 3A 5,5Kw:
>> Xem chi tiết tại: http://may3a.com/sp/may-bam-nghien-da-nang-3a/
Để đặt mua máy và biết thêm về sản phẩm, bà con vui lòng liên hệ:
Công ty CPĐT Tuấn Tú
Điện thoại: 0422.050505 - 0963823737-0912810069
Website: may3a.com
Email: tuantujsc@gmail.com
Địa chỉ: Ngõ 2, đường Liên Mạc, phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội