Máy chiên chân không uy tín, chất lượng VinaOrganic.

#1
Bạn có thể tự sản xuất được các loại trái cây sấy giòn như vậy không?
Câu trả lời là “Được” với sự trợ giúp về máy và công nghệ của VinaOrganic. Vậy hãy sơ lược qua về công nghệ chiên chân không nhé:


Chiên chân không là công nghệ mới mà không mới, cũ mà không cũ, vì đã được áp dụng ở nhiều nước trên thế giới cũng như ở Việt Nam trong nhiều thập niên nay. Nguyên lý của quá trình là sử dụng nhiệt độ chiên ở mức thấp (nhỏ hơn 120oC) nên sẽ giữ được các giá trị dinh dưỡng vốn có trong nguyên liệu như:nhóm vitamin, nhóm hợp chất màu tự nhiên, nhóm các hợp chất đường bột (do chưa đạt nhiệt độ xảy ra phản ứng caramel hóa nên sẽ không bị biến màu, biến chất), nhóm các chất vi chất…Mặc nhiên, sản phẩm sẽ có hương vị thơm ngon, giá trị dinh dưỡng và giá trị cảm quan cao hơn sản phẩm chiên thường.


Hình: Máy chiên chân không và một vài sản phẩm được làm từ công nghệ chiên chân không

Để làm được sản phẩm trái cây, rau củ sấy giòn các loại, chúng ta cần Máy chiên chân không (máy có nhiều hình thức và cách thức hoạt động: tự động, bán tự động, thủ công…) hoạt động dựa trên nguyên lý chiên chân không như trên (hình bên dưới).


Máy chiên chân không VinaOrganic chiên mít chuối, hạt điều…hầu hết các loại nông sản


Liên hệ 0936.224.798 (mr. Nam) để được tư vấn và mua máy chiên chân không chất lượng tốt nhất


Tính năng máy chiên chân không của VinaOrganic
  • Máy chiên chân không được sử dụng cho các quy mô từ phòng thí nghiệm ở các công ty nghiên cứu, các trường đại học đến các công ty chế biến thực phẩm chuyên sản xuất các dòng sản phẩm chuối sấy, khoai , ngô tươi sấy giòn, mít sấy, khoai môn, các loại rau củ, các loại hạt… với năng suất đa dạng: từ 5kg/mẻ, 10kg/mẻ đến 20kg/mẻvà năng suất lớn hơn theo yêu cầu.
  • Do hệ thống chiên được làm kín để tạo áp suất chân không nên sẽ giảm tối thiểu tỉ lệ phế phẩm trong quá trình chiên, tiết kiệm dầu chiên so với công nghệ chiên hở.
  • Máy chiên chân không được điều khiển tự động bằng hệ thống điều khiển điện tử, cài đặt nhiệt độ, thời gian chiên và ly tâm.
  • Sử dụng nhiệt độ thấp nên các sản phẩm chiên giữ được màu và cấu trúc sản phẩm giòn xốp, tăng giá trị cảm quan sản phẩm.
  • Toàn bộ máy chiên chân không được chế tạo bằng thép không gỉ 304 đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Máy chiên chân không được chế tạo bền vững, liền khối, thân thiện với người dùng dễ vận hành, vệ sinh và bảo trì.
  • Hệ thống máy chiên bao gồm: Bộ máy chiên chân không, thiết bị ly tâm, thiết bị lọc dầu tiên tiến.

Hình: Máy chiên chân không quy mô phòng thí nghiệm. Dùng trong các phòng nghiên cứu ở trường Đại học hoặc phòng R&D của các công ty nghiên cứu

VinaOrganic hiện nay đang làm chủ nhiều công nghệ chiên các sản phẩm bằng máy chiên chân không. Sẵn sàng chuyển giao cho các khách hàng có nhu cầu sản xuất các sản phẩm bằng công nghệ này với giá cả cực kỳ ưu đãi.


Liên hệ ngay với VinaOrganic: 0975299798 (Ms. Ánh) để được tư vấn đầu tư máy và công nghệ với giá ưu