Máy chiết rót 3 trong 1

#1
Máy chiết rót 3 trong 1 Hữu Thành
Máy chiết rót 3 trong 1 Hữu Thành có ba chức năng tạo thành 1 quy trình xử lý chai đồng bộ, tự động là: xúc rửa chai, chiết rót và đóng nắp; tất cả hợp thành 1 dây chuyền chiết rót tự động. Máy thường được sử dụng trong hoạt động chiết rót đồ uống như: chiết rót nước trái cây, nước khoáng và nước tinh khiết vào chai PET và chai nhựa khác. Máy cũng có thể được lắp đặt thêm thiết bị gia nhiệt và điều khiển nhiệt độ để sử dụng khi cần chiết rót nóng. Tay quay của máy có thể tùy chỉnh và dễ dàng chuyển động để chiết rót nhiều loại chai. Hoạt động chiết rót nhanh hơn và ổn định hơn so với hoạt động chiết áp lực nhỏ của loại máy nhỏ như máy chiết rót bán tự động. Sản lượng và lợi nhuận của máy cao hơn so với các máy có đặc điểm tương tự. Sản phẩm được Công ty TNHH Chế Tạo Máy Hữu Thành nghiên cứu, chế tạo và phân phối trên toàn quốc.

Thông số kỹ thuật: +năng suất: 4000-7000 chai/1h (500ml) +có 18 đầu rửa +18 đầu chiết + 6 đầu đóng siết nắp + điện áp 380v/50hz +công suất 3.3kw + kích thước máy 2460×1720×2650 + trọng lượng 3500kg

Ngoài ra, máy chiết rót 3 trong 1 Hữu Thành còn có thể được dùng để chiết rót cho nhiều sản phẩm dạng lỏng, sệt nhão, nhiều thành phần vào các các loại chai, lọ, ống ..v.v. phù hợp chiết rót cho các sản phẩm thực phẩm, dược phẩm, hóa mỹ phẩm như: gia vị, silicone, keo dán, thuốc mỡ, kem, dầu gội đầu, sữa tắm, kem đánh răng , thuốc tiêm, gel, dầu nhớt và nhiều sản phẩm khác theo yêu cầu của khách hàng.

Hình ảnh về sản phẩm: máy chiết rót 3 trong 1 Hữu Thành


Máy chiết rót 3 trong 1

Máy chiết rót 3 trong 1

Máy chiết rót 3 trong 1

Máy chiết rót 3 trong 1
Lợi ích khi mua máy chiết rót 3 trong 1 tại Máy móc Hữu Thành
  • Vận chuyển toàn quốc, miễn phí vận chuyển trong nội thành TP HCM. Hoặc chung chuyển miễn phí qua xe tải, xe khách về tuyến huyện.
  • Bảo Hành 1 năm với tất cả các dòng máy chiết rót 3 trong 1, Đội ngũ kỹ thuật hoạt động liên tục, bảo hành nhanh chóng, không gián đoạn hoạt động kinh doanh của khách hàng.
  • Cam kết tuổi thọ của sản phẩm sử dụng ít nhất 3 – 7 năm.
  • Đặc biệt, với thế mạnh trong chế tạo và sản xuất máy móc, Máy móc Hữu Thành nhận chế tạo máy máy chiết rót 3 trong 1 và các loại máy móc khác theo yêu cầu của khách hàng
Liên hệ với CÔNG TY TNHH CHẾ TẠO MÁY HỮU THÀNH
Địa chỉ: 61/16 Đường Miếu Bình Đông, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chi Nhánh Binh Định : Xóm 4 - Cảnh An - Phước Thành - Tuy Phước - Bình Định.

Điện Thoại : 0987 886 249 Anh Thành.

Email: maymochuuthanh@gmail.com

Website: www.maymochuuthanh.com
[DOUBLEPOST=1499956247][/DOUBLEPOST]
[DOUBLEPOST=1499956383][/DOUBLEPOST]Máy chiết rót tự động