Bán Máy cưa Stihl chính hãng

  • Thread starter dietmoidietcontrung
  • Ngày gửi
dietmoidietcontrung

dietmoidietcontrung

Lữ khách
#1
Máy cưa STIHL chính hãng là dòng máy cưa xích được phát triển bởi công nghệ bậc nhất của Đức. Mọi khách hàng trên thế giới đều tin tưởng về chất lượng cũng như dịch vụ của STIHL. Là nhà phân phối máy cưa xích có uy tín tại thị trường Việt Nam, chúng tôi cam kết sẽ tư vấn và cung cấp những giá trị thực đến với quý khách hàng. Để mọi người sau khi sở hữu sản phẩm của chúng tôi cung cấp sẽ mang lại lợi ích cho họ.
Được sở hữu công nghệ khởi động bằng điện tử thông minh, máy cưa xích chạy xăng STIHL là dòng được thị trường ưa chuộng. Dòng máy cưa xích dòng được hầu hết mọi ngươi sử dụng như một dụng cụ đắc lực của nhà vườn.
Tay cầm được thiết kế hệ thống chống rung phù hợp với mạch máu của con người làm giảm thiểu tối đa tác hại xấu đến cơ thể, giúp người sử dụng được máy lâu hơn. Tăng hiệu quả cho công việc, khối lượng công việc được nhiều hơn.
Do đó lựa chọn thương hiệu STIHL là lựa chọn thông minh của bạn.
Khuyến mãi: Quý khách hàng mua 1 sản phẩm Stihl được tặng 1 bình nhớt Stihl chính hãng.
LH: 0935172677

Nhớt Stihl chính hãng
Nhot-Stihl2-300x300.jpg
Các bạn có đang sử dụng nhớt STIHL chính hãng. Máy móc cũng như con người cần được sử dụng loại nhớt chính hãng để vận hành trơn tru và bền bỉ. STIHL đã thiết kế ra loại nhớt 2 thì cho riêng mình với hơn 80 năm kinh nghiệm.
Công ty Trọng Tín có chương trình khyến mãi. Quý khách hàng mua 1 sản phẩm Stihl được tặng một bình nhớt 2 thì chuyên dùng cho các thiết bị Stihl.


Máy cưa MS170

MS-170.jpg


Máy cưa MS180

MS-180.jpg


Máy cưa MS192T

MS-192T.jpg


Máy cưa MS250

MS250.jpg


Máy cưa MS381

MS-381.jpg
 

Last edited:

Đối tác


Top