MIỀN BẮC Máy cưa xương J310

Máy cưa xương J310 là công cụ hỗ trợ đắc lực cho nhiều đơn vị chế biến hiện nay. Bỏ qua cách xử lý xương thủ công thông thường tốn nhiều thời gian và công sức. Sở hữu ngay 1 chiếc máy cưa xương chuyên nghiệp, vấn đề chế biến xương trở nên quá đơn giản.

Máy cưa xương là thiết bị quan trọng không thể thiếu trong nhà bếp của các cơ sở chế biến thực phẩm, nhà hàng, quán ăn. Không chỉ dùng để cưa xương mà thiết bị này còn có thể sử dụng để cưa cắt các loại thịt hay cá đông lạnh. Máy cho những lát cắt mịn, nhanh chóng mà việc vệ sinh máy cũng rất đơn giản và dễ dàng.

[IMG]

Thông số kỹ thuật :

Mã sản phẩm : MCXJ310

Công suất: 1100W

Kích thước bàn cưa xương J310: 560×425 mm

Độ dày dải cưa xương J310 : 0,5 mm

Kích thước: 59x57x104 cm

Nguồn điện : 220 V / 50HZ

Trọng lượng: 110 kg

Chiều dài lưỡi cưa: 2000mm

Độ dày dải cưa: 0,5 mm

Độ dày lát cắt : 5-180 mm

Tốc độ : 1420r/phút

Bảo hành: 12 tháng

Hướng dẫn tháo lắp lưỡi cưa xương​

Bước 1: Ngắt nguồn điện của máy

Bước 2 : Vặn núm khóa màu đen ở trên máy và dưới máy

Bạn vặn sang phía có chữ OPEN

Bước 3 : Sau khi vặn xong thì mở nắp máy ra

Bước 4 : Kéo cần gạt xuống để lưỡi cưa xương lỏng ra

Bước 5 : Lấy lưỡi cưa xương trong máy ra. Sau đó bạn lấy lưỡi cưa xương mới thay vào đúng chỗ cũ đã tháo.

Lưỡi cưa xương được nằm trên 2 đĩa quay trên và dưới. Bạn lắp lưỡi cưa vào đĩa quay ở dưới trước rồi lắp lưỡi cưa vào đĩa quay ở trên sau.

Bước 6 : Kéo cần gạt lên để cho lưỡi cưa được căng ra. Lúc này lưỡi cưa đã được lắp hoàn chỉnh vào máy.

Bước 7 : Đóng nắp máy lại và vặn hai núm khóa màu đen sang phía có chữ CLOSE để khóa lại

Lưỡi cưa xương đã được lắp vào máy. Bạn vui lòng cắm điện và bật công tắc ON xem máy đã hoạt động bình thường chưa.

Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc

Hotline : 0914638686 - 0917791981

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
 
Địa chỉ
thạch bàn long biên hà nội
Số điện thoại
0976509296
Bài viết có nội dung tương tự
Back
Top