Bán Máy dập khuôn bánh trung thu

  • Thread starter vu tuan anh
  • Ngày gửi
Muốn chế biến thành công chiếc bánh trung thu đẹp mắt không thể bỏ qua bước tạo hình cho bánh. Người ta có thể sử dụng khuôn tạo hình thủ công, dùng các công cụ tỉa bánh. Đó là phương pháp khi bạn làm bánh số lượng ít, sử dụng trong gia đình. Còn đối với những cơ sở kinh doanh số lượng lớn để xuất ra thị trường, nên sử dụng các thiết bị tạo khuôn cho bánh. Ví dụ như máy dập khuôn bánh trung thu hiện đại, tiện lợi. Sử dụng chiếc máy sẽ cho bạn năng suất cao, sự đồng đều mà khi thuê nhận công bạn sẽ không đạt được những con số như thế.
Máy dập khuôn bánh trung thu giúp bạn có thể dập khuôn bánh linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng. Chiếc bánh đa dạng về kích cỡ và mẫu mã sẽ khiến thu hút người mua bởi họ có thể mua theo nhu cầu và sở thích của họ. Không nhàn chán như những chiếc bánh chỉ 1 khuôn, 1 kích cỡ. Tại Hà Bắc, bạn sẽ sở hữu chiếc máy dập khuôn bánh trung thu có khuôn co dãn mới nhất, việc cọ rửa và thay thế cực dễ dàng. Đặc điểm lớn nhất là hoa văn trên khuôn khi in vào bánh rõ nét. Khuôn được làm bằng loại màng đặc biệt chống dính. Khuôn làm từ nhựa cao cấp, với khả năng chống dính cao, cùng với đó là độ cứng, độ bền của khuôn cao, sẽ định hình được bánh có chất lượng tốt, đảm bảo độ ổn định. Bạn có thể điều khiển máy một cách dễ dàng chính là nhờ vào bảng điều khiển thông minh. Mặt trước là bảng điều khiển với thời gian, tốc độ, van khí và công tắc, mặt trái là hệ thống điều khiển van khí . Máy có năng suất dao động từ 2400-3000 bánh/giờ. Do đó việc này tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí thuê nhân công. Bánh sẽ không bị méo, lệch vì có hệ thống băng tải chuyên nghiệp với độ chắc chắn cao, cso sử dụng các vạch định hình để đặt bánh.

Máy có thể đóng được từ 30 – 50 chiếc/phút và các kích cỡ bánh từ 80g – 400g. Đa dạng hình mẫu khuôn kheo thích thích của khách hàng. Sản phẩm hiệnđang được cung cấp bởi Công ty TBHH TM & XD công nghệ Hà Bắc.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc

0917791981 – 0982811839

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
 
Địa chỉ
thạch bàn long biên hà nội
Số điện thoại
0976509296

Quảng cáoTop