Máy dò cá giúp việc đánh cá trở nên dễ dàng hơn với giá tốt !

#1
NHỮNG CÔNG DỤNG THIẾT THỰC CỦA MÁY DÒ CÁ:


Máy dò cá bằng phương pháp siêu âm là một trong những thiết bị chuyên dùng khai thác thủy sản mang lại năng suất cao.


Sóng siêu âm phản xạ trở lại sẽ được đầu dò của máy thu lại và hiển thị trên màn hình, cho biết rõ vị trí, độ lớn đàn cá.


Hiển thị bằng màn hình là một phương pháp hiện đại, thông tin được xử lý nhanh và đa dạng, với màn ảnh màu giúp ta đánh giá được mật độ của đàn cá, tính chất của đáy biển.


Bộ nhớ đường đi lớn, nhờ kết nối GPS biết được tọa độ tàu đang vận hành.


Kết hợp các phương pháp dò đứng, dò ngang, quét dọc, giúp cho các thuyền trưởng có thể vừa quan sát đàn cá từng vị trí xung quanh tàu, vừa quan sát mặt cắt không gian nước xung quanh tàu, ước lượng được mức độ tập trung của đàn cá… nhờ đó tăng xác suất bắt gặp các đàn cá cao hơn nhiều lần.


Do xác suất phát hiện đàn cá cao hơn, thời gian vận hành của tàu ít hơn, do đó giảm thiểu được nhiên liệu trong cả hành trình khai thác.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:


Garmin FishFinder 350C là một thiết bị dò cá chuyên dụng. Thiết bị quét dưới nước để tìm nguồn cá với công suất 300W sử dụng công nghệ dò tìm đối tượng thế hệ mới cực nhạy Garmin HD-IDTM.


Đầu dò 2 tần số giúp tối ưu khả năng dò tìm cá ở cả vùng nước nông và nước sâu với góc dò lớn đến 1200vớiđộ sâu dò tìm lên đến hơn 180m. Lắp đặt dễ dàng và màn hình màu hiển thị lớn.Màn hình 5” WQVGA : Fish Finder 350C có độ phân giải cao (272 x 480 pixels), màn hình màu (256 màu), độ sắc nét cao đối với hình dạng các loại cá được hiển thị.

Liên hệ :
CÔNG TY THIẾT BỊ XÂY DỰNG BÁCH KHOA

93 Huỳnh Thiện Lộc Phường Hòa Thạnh Quận Tân Phú TP.HCM

Điện thoại:
Vy : 090 246 8465


 

bao trai cay

Lữ khách
#2
Giá bán thế nào? mình có thể làm đại lý cho bạn ở tỉnh Tiền Giang, Bến tre.