MIỀN BẮC Máy đo độ ẩm gạo đảm bảo chất lượng gạo đạt chuẩn quốc tế

#1
Nền nông nghiệp Việt Nam đang ngày càng phát triển mạnh với nhiều quy mô lớn, đặc biệt vẫn là sản xuất và xuất khẩu gạo sang các nước trên toàn thế giới. Với yêu cầu gạo phải đạt tiêu chuẩn về độ trắng, mẩy và độ ẩm hạt vừa đủ.
Để đáp ứng được tiêu chuẩn vàng về gạo trên thị trường quốc tế, máy đo độ ẩm gạo sẽ giúp bà con Viêt Nam dẫn đầu về chất lượng gạo xuất khẩu. Thiết bị này giúp hạn chế hao tổn trong quá trình làm khô, xay xát chế biến. Nâng cao vị thế xuất khẩu gạo trên thị trường thế giới.

Máy đo độ ẩm gạo nhỏ gọn tiện sử dụng
Ngày nay độ ẩm là một đơn vị rất phổ biến trong ngành công nghiệp chế biến và thí nghiệm thì cách xác định độ ẩm, các trang thiết bị hỗ trợ cũng do đó mà nhân rộng và đa dạng hơn rất nhiều.
Theo thực tế, có rất nhiều cách để xác định được độ ẩm hạt gạo thóc tuy nhiên qua sự phát triển của công nghệ thì việc xác định độ ẩm ngày càng đơn giản hơn, và chính xác hơn rất nhiều tiết kiệm được thời gian, thao tác và trang thiết bị nếu sử dụng sản phẩm phù hợp. Tiêu biểu như máy đo độ ẩm gạo chẳng hạn.
Là một trong các thiết bị thuộc dòng sản phẩm hiện đại qua nhiều lần thực nghiệm, nên ngày càng hoàn thiện và tinh vi hơn rất nhiều so với những máy đo gạo thông thường trước kia. Với thiết kế nhỏ gọn, và sự kết hợp của màn hình hiển thị sẽ luôn cho kết quả tức thì trong thời gian tích tắc.
Thiết bị sử dụng có hai loại may do do am gao, một là máy đo độ ẩm gạo cầm tay có điện trở kháng nằm ngoài và có đầu que nhọn để chọc trực tiếp vào túi chứa hạt (thóc, gạo,…) loại thứ 2 là có điện trở nằm phía trong buồng phân tích mẫu.

Máy đo độ ẩm gạo giúp đảm bảo chất lượng gạo đạt chuẩn quốc tế

Khí hậu thay đổi thất thường, cho nên khó nắm bắt được độ ẩm hạt gạo đã đạt chuẩn chưa, có bị ảnh hưởng của khí hậu và nhiệt độ môi trường hay không khiến bà con nhà nông phải hoang mang lo sợ gạo bị hỏng hóc mà không còn đảm bảo chất lượng nữa.
Với loại máy này, độ ẩm gạo giờ không còn là vấn đề phải lo lắng nữa, chỉ cần bạn sử dụng nó để kiểm tra thường xuyên hàm lượng độ ẩm của các loại hạt và độ ẩm trong không khí. Hơn nữa, để kiểm soát toàn bộ quá trình chế biến các loại hạt.​
>> Mời bạn xem thêm: Máy đo độ dày lớp phủ
Cùng sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ cao, siêu thị Hải Minh cũng đứng đầu về sản phẩm chính hãng các loại máy trên. Đảm bảo vừa phù hợp với công việc, hoạt động mà còn vừa với túi tiền của bạn. Chất lượng uy tín bền và dễ sử dụng.