Máy đo độ ẩm nông sản đảm bảo chất lượng nông sản

#1
Máy đo độ ẩm nông sản hiện nay trên thị trường vô cùng đa dạng và phong phú về cấu tạo và thiết kế cũng như mẫu mã và xuất xứ. Là đất nước nông nghiệp, sinh sống và phát triển nhờ các sản phẩm nông nghiệp nên các sản phẩm máy đo độ ẩm gạo và nông sản là phương tiện không thể thiếu đối với bà con nông dân. Bảo quản nông sản là khâu quan trọng thiết yếu mà không phải ai cũng nắm rõ và làm tốt khâu này.

Máy đo độ ẩm nông sản được tạo ra với các tiêu chí nhanh, chính xác, hoạt động đơn giản, giá cạnh tranh nhất, tối đa ứng dụng. Model máy PM650 được thiết kế khá nhỏ gọn,đường chuẩn kết quả được xây dựng dựa trên thực nghiệm của nhiều năm niên tiếp,vấn đề hiệu chuẩn được giám định bởi nhiều nhà máy khác nhau do đó kết quả là đáng tin cậy.

Máy đo độ ẩm nông sản chính hãng

Những tính năng đặc biệt nổi trội của máy đo độ ẩm nông sản

Máy đo độ ẩm nông sản với nhiều cải tiến mới, có thể đo được độ ẩm của 26 loại hạt, ngũ cốc khác nhau như: cà phê, bắp, ngô, gạo, lúa, ngô, đậu nành …
– Chỉ với vài thao tác cực kỳ đơn giản là đã có thể cho kết quả chỉ sau vài giây phân tích.
– Độ ổn định cao, thiết kế nhỏ gọn, nhẹ, tay cầm chắc chắn tiện lợi để có thể mang đi sử dụng ở mọi nơi
– Màn hình hiển thị hiển thị LCD kết hợp đèn nền giúp bạn đọc số liệu dễ dàng.

Mua máy đo độ ẩm nông sản ở đâu
Hiện nay, Hải Minh là công ty phân phối hàng đầu tại Việt nam về các dòng máy đo độ ẩm, các thiết bị của chúng tôi đa dạng mẫu mã và thể loại nên bạn thoải mái lựa chọn. Để có được một chiếc máy đo độ ẩm nông sản tốt nhất và chính hãng thì bạn hãy đến ngay Siêu thị điện máy hải minh, chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ uy tín cho khách hàng.

máy đo độ ẩm gạo và nông sản
Tham khảo thêm máy đo độ ph tại siêu thị Hải Minh cũng đang được bà con ưa chuộng sử dụng rất nhiều trong nông nghiệp.