MIỀN NAM Máy dò kim loại quần áo giá cạnh tranh tại Hà Nội – Ship hàng VN

adamcuong

Lữ khách
#1
Công ty Lê Đan với hơn 22 năm kinh doanh trong các lĩnh vực máy dò kim loại luôn tự hào có một đội ngũ cán bộ có nhiều kỹ năng chuyên sâu trong công việc, có khả năng tìm hiểu, triển khai nhiều lĩnh vực công nghệ để cho vào thực tế công việc và có khả năng đàm phán, ch tranh với nhiều hãng cung cấp đảm bảo khác nhau.

Cho nên Quý Doanh Nghiệp có thể yên tâm về chất lượng và thiết kế của các sản phẩm của chúng tôi. công ty Lê Đan cam kết bảo hành cho các sản phẩm đó trong vòng một năm theo đúng quy định của nhà sản xuất đưa ra.

Tất cả các máy móc mà Lê Đan phân phối đều được phân phối, đặt hàng trực tiếp từ các đại lý sản xuất hàng công nghệ nổi tiếng thế giới như Mỹ. Các lô hàng này trước khi được bán ra đều đạt tiêu chuẩn CE, FCC (Tiêu chuẩn để xuất sang thị trường Mỹ, Châu Âu) và được thử nghiệm kỹ càng một cách kỹ lưỡng.

Với các yếu tố trên chúng tôi phấn đấu đưa Lê Đan trở thành một doanh nghiệp số 1 chuyên kinh doanh trong ngành máy dò kim loại may mặc

Ngoài những sản phẩm may do kim loai Cty Lê Đan còn cung cấp ra thị trường dịch vụ gia công cơ khí, chế tạo khuôn mẫu, gia công cơ khí CNC theo yêu cầu, sản xuất Máy may các loại, Máy giặt công nghiệp với tiềm lực hiện tại nói trên CTY TNHH Lê Đan còn có những ưu thế, kinh nghiệm nhiều năm cũng như chắc chắn thực hiện sẽ đáp ứng mọi đòi hỏi khắc khe nhất từ khách hàng…

Công Ty TNHH Thương Mại Lê Đan
ĐC: 154/29 Phạm Văn Hai, P. 3, Q. Tân Bình, TP HCM
Phone : 028. 39914860 – 028. 22448055 Ms.Lan
Fax: 08. 39914859.
Website: mayepphelieu.net
Email: ledanco@yahoo.com