Bán Máy dò kim loại thực phẩm, thủy hải sản

  • Thread starter hauhyundai
  • Ngày gửi
H

hauhyundai

Lữ khách
#1
Máy dò kim loại luôn là thiết bị không thể thiếu để phát hiện những sản phẩm có lẫn các loại kim loại đặc biệt là Inox và sắt, kẽm, chì... (các loại kim loại mà các loại nam châm không thể loại trừ) Trong các quy trình sản xuất, chế biến ngày nay.
MayDoKLTaiKho.JPG

- Với nhiều tính năng nổi bật, đa dạng về sản phẩm, thiết kế phù hợp với các ngành công nghiệp sản xuất chế biến tại Việt Nam. Máy dò kim loại SQUARE sẽ là sản phẩm đáng tin cậy của quý khách hàng.

- Máy dò kim loại là máy kiểm tra, phát hiện các vật thể kim loại lạ trộn lẫn trong sản phẩm. Máy dò kim loại cho phép kiểm tra không tiếp xúc và không phá hỏng sản phẩm.

- Máy dò kim loại SQUARE là thiết bị dùng để dò kim loại dạng băng tải, điều khiển bằng công nghệ vi xử lý tiên tiến tích hợp kỹ thuật độ nhạy thông minh đạt độ nhạy tối ưu, giúp người vận hành ít phải can thiệp nhất.

- Máy dò kim loại SQUARE được ứng dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất chế biến như: Thủy hải sản, thực phẩm, bánh kẹo, nông sản, ...

- Với màn hình cảm ứng lớn, thiết kế khoa học, dễ vận hành và nhiều tính năng ưu việt khác, Máy dò kim loại SQUARE - JAPAN đã nhận được sự quan tâm của quý khách hàng.

- Máy Dò Kim Loại Hiệu SQUARE có rất nhiều kích cỡ khung dò khác nhau, thích hợp với các ứng dụng đa dạng của các nhà máy

- Xin được giới thiệu đến quý khách hàng series máy dò kim loại dạng băng tải dùng để kiểm tra các sản phẩm cỡ nhỏ trước khi đóng gói & sau khi đóng gói.

- Máy dò kim loại SQUARE với thiết kế hiện đại giúp phát hiện những kim loại nhỏ nhất mà các hãng khác không làm được.

Cty Công nghiệp VN là đơn vị đại diện chính thức của thương hiệu máy dò kim loại hiệu SQUARE Nhật Bản tại Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại máy hút chân khôngmáy in phun date liên tục Matthews...

Thông tin liên hệ:
Mr Hậu - 0979.63.19.39
Website: mayinphunvn.com
mayinphunvn.com
 

Last edited:

Đối tác


Top