Bán Máy đóng đai thùng chali

  • Thread starter vu tuan anh
  • Ngày gửi
Các dòng máy đóng đai thùng hiện nay đang được sử dụng rất rộng rãi tại các đợn vị sản xuất. Chúng đóng vai trò quan trọng trong việc vận chuyển sản phẩm ra thị trường. Chức năng của các loại máy này giúp đóng đai chặt, chắc chắn cho thùng hàng. Để khi vận chuyển thùng không bị vỡ, không làm rơi sản phẩm ra ngoài. Chính vì vậy đòi hỏi lực buộc lớn, mạnh mẽ mà bằng sức người khó đạt được. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy đóng đai thùng từ thủ công, bán thủ công đến tự động. Sản phẩm máy đóng đai thùng chaili là dòng máy đóng tự động đang rất được ưa chuộng hiện nay. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết nhé.

Máy đóng đai thùng chali là một trong những loại máy đóng đai đang bán chạy tại Hà Bắc. Là sản phẩm chinh hãng của Chali với tiêu chuẩn châu âu. nên máy đóng đai thùng chali được lắp đặt hệ số an toàn cực cao. Máy có ưu điểm là tiết kiệm điện năng, linh kiện thay thế chất lượng nhập ngoại. Máy có thể đóng kiện hàng, thùng catton,… dễ dàng, nhanh chóng. Khi mua sản phẩm tại Công ty Hà Bắc, khách hàng sẽ được bảo hành 12 tháng, máy mới và chất lượng.Thông số kỹ thuật của máy
– Tốc độ hàn dây đai: 1,5÷3giây/lần.
– Nhiệt độ hàn dây: Có thể điều chỉnh được để thích ứng với độ dày/mỏng và chất liệu của dây đai, nhiệt độ max= 3000C.
– Bề rộng dây đai: 6÷15mm.
– Độ dày của dây đai: 0,6÷1mm.
– Lực buộc tối đa: 25÷50kg.
– Bề rộng nhỏ nhất của vật thể/thùng carton cần quấn là 60mm.
– Điện nguồn: 220V, 50/60Hz
– Kích thước máy: Dài 900mm- Rộng 570mm- Cao760mm.
– Trọng lượng máy: 100kg.
– Toàn bộ thân máy bằng: inox #304 dày 1,5mm.
– Máy đảm bảo hoạt động tốt trong môi trường ẩm ướt và bụi bẩn công nghiệp.
– Để tiết kiệm năng lượng, motor chính của máy sẽ tự động ngừng hoạt động sau 15s – 30s nếu không làm việc (chế độ nghỉ), khi làm việc motor lại tiếp tục hoạt động trở lại.
– Xuất xứ: Đài Loan – Lốc máy của Nhật
– Bảo hành: 12 tháng.

Máy dóng đai thùng bán tự động đơn giàn, dễ sừ dụng

– Cơ chế hoạt động: Đẻ sản phẩm trực tiếp trên bàn máy. Dùng tay luồn dây đai xuống vị trí có định trẽn bàn máy. Máy hàn tự động và sau đó sẽ hoàn thành việc niềng đai. Nhưng mọi thao tác là bằng tay, máy đứng đóng gói đơn lẻ và chỉ phù hợp cho các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ.

– Cơ cấu máy: Máy chì có các chức năng chính là bắn dây, thu dây, điều chỉnh độ dày của dây đai. Mà kết cấu rất đơn giản nên tóc độ làm việc chậm không đáp ứng được việc ghép vào dây chuyền như máy đóng đai thùng tự động.

– Nhìn chung lai đói với các nhà máy sản xuất lớn nên sử dụng các dòng máy đóng đai thùng tự động vì nó phù hợp cả về chát lượng, tính thẩm mỹ và tính an toàn trong sử dụng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc
Hotline : 0917791981 – 0982811839
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
 
Địa chỉ
thạch bàn long biên hà nội
Số điện thoại
0976509296

Quảng cáoTop