MIỀN BẮC Máy đóng đai thùng dạng thấp

  • Thread starter vu tuan anh
  • Ngày gửi
Tại các cơ sở sản xuất, đã quá quen thuộc với khâu đóng đai thùng cho sản phẩm. Đây là bước quan trọng và cũng là bước cuối cùng trước khi vận chuyển hàng hóa ra thị trường. Nếu phải đi quãng đường xa, dài và không bằng phẳng càng đòi hỏi việc đóng đai cho sản phẩm phải chất lượng và hiệu quả. Bời nếu đai hàng bị bung dọc đường, sản phẩm hàng hóa trong thùng có thể bị xô đẩy, rách và lọt ra ngoài. Việc đóng đai chắc giúp công đoạn sắp xếp và cố định từng thùng hàng cũng sẽ ổn định hơn. Vì vậy mà các cơ sở sản xuất rất coi trọng bước này, Có thể thực hiện đóng đai theo nhiều cách: thủ công hoặc công nghệ, bán thủ công. Hôm nay, Hà Bắc giới thiệu đến bạn thiết bị máy đóng đai thùng dạng thấp đang được dùng phổ biến hiện nay.

Máy đóng đai thùng dạng thấp là một dạng máy có thể thích hợp với nhiều ngành sản xuất công nghiệp. Trong số đó phổ biến với 2 ngành hàng chế biến là thực phẩm và thủy sản nhu cầu sử dụng rất cao. Công dụng của máy: Đóng gói sản phẩm để bảo quản sản phẩm khỏi nhiều tác nhân gây hại từ bên ngoài, đóng đai cho sản phẩm để chuyển đi các cơ sở tiêu thụ. Các sản phẩm đóng chủ yếu của máy đóng thùng này là các sản phẩm có kích cỡ vừa phải chuyên dùng cho các cơ sở kinh doanh một số loại mặt hàng vừa và nhỏ như nước uống, thực phẩm, thủy hải sản, thời trang…Thông số kỹ thuật của máy đóng đai thùng dạng thấp:

Model: SeApack

Điện áp; 220v/50hz

Công suât: 0,9kw

Năng suất: 1.2- 2,5 giây/1 kiện hàng

Kích thước của sản phẩm: Min 60mm

Lực buộc tối đa: 60kg

Kích thước của dây đai: 0,9 – 1,5mm

Trọng lượng máy: 75kg

Ưu điểm của thiết bị khiến người sử dụng ưa chuộng là hoạt động với công suất lớn, đóng kiện hàng tốc độ vượt trội hơn nhiều dòng máy khác. Có thể đóng đa dạng nhiều kích cỡ, nhỏ nhất là 60mm, giúp đơn vị sản xuất có thể tự do đóng các sản phẩm có kích thước khác nhau. Lực buộc của máy có thể lên tới 60kg, đảm bảo đai được đóng chặt vào thùng. Thiết kế phần vỏ máy được làm từ loại sắt không gỉ có độ bền bỉ cao, dùng đươc lâu năm. Vỏ còn được sơn một lớp sơn tĩnh điện tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Máy gọn gàng chắc chắn tiết kiệm được diện tích để máy . Bảng điều khiển được thiết kế thông minh dễ hiểu đối với nguời sửu dụng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc

0917791981 – 0982811839

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
 
Địa chỉ
thạch bàn long biên hà nội
Số điện thoại
0976509296

Quảng cáoTop