Máy ép cám viên 3A giá cực tốt tại Hà Nội

#1
Trong số những loại trang thiết bị máy móc được sử dụng để chế biến thức ăn chăn nuôi cho động vật nuôi phải kể tới máy ép cám viên nó đã và đang trở thành thiết bị được nhiều bà con ctin dùng và sử dụng đạt hiệu quả cao trong những năm gần đây. Tùy mức độ sinh trưởng và phát triển bà con có thể chủ động cung cấp nguồn dinh dưỡng cần thiết sao cho phù hợp với từng động vật.
Máy ép cám viên HMV-01 được thiết kế đẹp linh động có thể sử dụng các loại động cơ như động cơ điện, dầu hay xăng. Giá máy ép cám viên này cũng ko quá đắt đỏ chỉ từ 9.750.000 vnđ.

Máy hoàn toàn có thể tạo ra viên cám kích thước khác nhau, độ dài từ 1 đến 2mm, đường kính viên cám từ 2 : 4 : 6. Máy ép cám viên được ứng dụng trong việc ép hoặc đùn thành viên cám nhỏ từ nguyên liệu có sẵn ngô, khoai, sắn.. làm thức ăn cho gia súc.

Máy ép cám viên giá tốt toàn quốc
Thông số kỹ thuật của máy ép cám viên
Công suất (kg/h): 200 – 300 (2-3 Tạ/h)
Tốc độ (Vòng/phút): 150 - 200
Loại động cơ: 4 thì, 1 xi lanh, nghiêng 25°, trục PTO nằm ngang
Công suất (kg/h): 200 – 300 (2-3 Tạ/h)

Kiểu làm mát: Bằng gió cưỡng bứcCông suất động cơ: 6,5HP
Động cơ Xăng: Honda GX200

Suất tiêu hao nhiên liệu: 1.7 lít/giờ
Máy ép cám viên này xuất xứ tại Việt Nam và được bảo hành: 12 Tháng
Ngoài ra, Siêu thị Hải Minh còn cung cấp một số loại máy móc phục vụ cho nông nghiệp điển hình như
máy phun thuốc, máy xới đất trong nông nghiệp. Trong chế biến thức ăn chăn nuôi còn có các máy chế biến thức ăn đa năng đạt hiệu quả kinh tế cao.
Hi vọng với các thông tin trên sẽ giúp bà con có được thêm một số thông tin cần thiết khi lựa chọn máy ép cám viên hữu hiệu này nhé!
Nếu bà con muốn xem thêm một số loại máy ép cám viên khác có thể truy cập vào website: Sieuthihaiminh.vn hoặc gọi điện theo hotlinhe: 0962.714.680 – 0964.026.805.