Máy ép cám viên cho chăn nuôi ngày nay

#1
Ngành chăn nuôi nói chung được xem là một trong những ngành tiềm năng kinh tế cao. Tuy nhiên, thực trạng cho thấy việc chế biến thức ăn chăn nuôi của ngành trong những năm gần đây mới được quan tâm rất nhiều so với ngày trước mặc dù trong chăn nuôi việc chế biến thức ăn cho vật nuôi là chiếm nhiều thời gian và công sức nhất. Nhưng từ khi có máy ép cám viên ra đời thì việc chế biến thức ăn cho vật nuôi lại hoàn toàn dễ dàng tiết kiệm thời gian cũng như công sức của bà con.
Đã bao giờ bà con tự đặt ra câu hỏi là vật nuôi nhà mình quá chán với những món ăn bà con chế biến hàng ngày? Đó chính là món quanh đi quẩn lại đến nhàm chán? Hiểu được điều này nhiều người chăn nuôi đã tìm cho mình một giải pháp mang tính tạm thời đó là chi trả một khoản lớn cho việc mua cám viên công nghiệp về cho vật nuôi ăn. Những viên cám viên luôn luôn tạo ra cho vật độ thích thú và dễ ăn. Không chỉ bởi vì đặc tính thơm ngon mà còn là các chất dinh dưỡng có trong các phụ phẩm nông nghiệp được nén lại, đặc keo lại thành những viên cám viên là một dạng hạt nhỏ.
Các phụ phẩm trồng trọt quá rẻ và lại dồi dào sẽ được may ep cam vien nhanh chóng tạo ra những viên cám viên thơm ngon bổ dưỡng không kém gì cám viên công nghiệp ở các cửa hàng. Chỉ cần nghĩ đơn giản là bà con có trong nhà máy ép cám viên, khi cần thiết là có thể chủ động tạo ra nguồn thức ăn phong phú và bổ dưỡng cho vật nuôi mà không cần vất vả lo giá thành cám viên trên thị trường cũng như mất công khó nhọc đi lên các đại lý phân phối cám viên lớn chỉ vì mục đích giá rẻ đi một, hai đồng. Có may lam cam vien thì bà con chẳng cần đi xa cũng không cần quan tâm đến cám viên công nghiệp giá thành là bao, hơn nữa bà con tận dụng được nguồn phụ phẩm từ trồng trọt đã là một các tiết kiệm chi phí tối đa rồi đó.