Máy ép cám viên trục đứng 3A4Kw kiểu mới

#1
Máy ép cám viên trục đứng 3A4Kw là sản phẩm mới của công ty CPĐT Tuấn Tú, máy chuyên dùng để ép cám viên tại các nông hộ, trang trại vừa và nhỏ, giúp bà con chủ động ép cám cho vật nuôi của mình, giảm chi phí mua cám bao lại tiết kiệm được thời gian, công sức chăn nuôi.
Để ép cám viên, bà con có thể tận dụng những nông phẩm có sẵn tại địa phương như cám ngô, cám gạo, bột sắn, bột đậu tương...kết hợp với các nguyên liệu khác như rỉ mật, chế phẩm EM và bột cá, bột thịt, cám đậm đặc...Dựa theo các công thức pha trộn khoa học, bà con có thể sử dụng máy ép cám viên trục đứng 3A4Kw để ép ra những viên cám theo yêu cầu. Chủ động khẩu phần dinh dưỡng cho từng loài vật nuôi và từng giai đoạn phát triển của vật nuôi.

Đặc điểm của máy ép cám viên 3A4Kw trục đứng:
- Máy ép được cám có độ ẩm 5%
- Viên cám sau khi ép có đường kính 3mm, chiều dài 5-20mm.
- Máy sử dụng động cơ 4Kw, dòng điện 1 pha hoặc 3 pha, tốc độ trục chính 1400 vòng/phút
- Máy có năng suất khá cao, đạt 60-90Kg/giờ

Bà con xem chi tiết sản phẩm tại: http://may3a.com/sp/may-ep-cam-vien-truc-dung-3a4kw/

Ngoài máy ép cám viên, công ty CPĐT Tuấn Tú (http://may3a.com/) còn cung cấp tới bà con nhiều loại máy nông nghiệp hữu ích khác như: máy trộn cám, máy băm nghiền thức ăn đa năng, máy nghiền cám, máy tẽ hạt bắp, máy đập ngô vỡ mảnh...

Bà con đặt mua máy, vui lòng liên hệ:
Xưởng chế tạo và Nơi giao dịch bán hàng của Công ty Cổ Phẩn Đầu Tư Tuấn Tú:
Địa chỉ : Tổ dân phố Hoàng Xá, phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Lối vào chùa Hoàng Xá, cách cống Liên Mạc khoảng 200m)
Điện thoại: 0422050505 – 0963823737 – 0912810069

Email: tuantujsc@yahoo.com