Máy ép dầu thực vật, Mua máy ép dầu dừa ở đâu? Máy ép dầu lạc mang lại sức khỏe cho gia đình

emtoitoi

Lữ khách
#1
Máy ép dầu thực vật, Mua máy ép dầu dừa ở đâu? Máy ép dầu lạc mang lại sức khỏe cho gia đình
Công ty CP Tân Hoàng Phong chuyên bán buôn máy ép dầu thực vật gia đình (01626 494 794): facebook.com/banbuonmayepdauthucvat

máy ép dầu thực vật cho gia đình

Máy ép dầu gia đình là một thiết bị dùng để ép các hạt nông sản như Lạc (đậu phộng), đậu nành, mè, mùi, hướng dương …. Thành dầu nguyên chất 100%. Với tính năng ép xoắn có thể ép được nhiều loại hạt nông sản. kệt đến 98% lượng dầu chứa trong hạt. Dầu nguyên chất, dầu ép ra không có bọt, không có dầu đen, không cần nấu lại. Đảm bảo an toàn vệ sinh trong từng bữa cơm. Đem đến hạnh phúc cho gia đình việt.
Dầu thực vật luôn là một trong những thực phẩm vô cùng tốt đối với sức khỏe con người. Đặc biệt là dầu dừa - một loại dầu thần thánh có nhiều tác dụng trong việc làm đẹp của chị em. Vậy làm thế nào để có thể tự làm dầu dừa tại nhà nhanh chóng - an toàn vệ sinh - bảo quản được lâu?
Máy ép dầu thực vật có ép được dầu dừa không?
Nhiều người nghĩ rằng dừa là một loại quả và cùi của nó khá nhiều nước lên sẽ rất khó ép để lấy tinh dầu như một số loại thực phẩm khác như lạc, đỗ tương, vừng….Thế nhưng, nếu muốn ép được dầu dừa bằng việc sử dụng máy ép dầu thực vật gia đình hiện đại thì cũng không hẳn có không có cách. Vì máy ép dầu sử dụng lực ép chính là sự gia nhiệt của trục ép nên trước khi tiến hành ép các nguyên liệu cần phải được phơi, sấy khô và đương nhiên đối với dầu dừa cũng vậy.
Muốn có những sản phẩm dầu dừa nguyên chất thơm, bổ và an toàn vệ sinh thì chúng ta cần phải thái nhỏ cùi dừa sau đó sẽ sấy khô để có thể dễ dàng ép hơn.
Máy ép dầu thực vật chuyên dùng để ép lấy dầu thực vật nên không những ép dầu dừa phục vụ chị em làm đẹp mà còn ép rất nhiều loại dầu để phục vụ cuộc sống của chúng ta.
Máy ép dầu thực vật: Ép dầu lạc, dầu dừa, đậu nành vừng, ...các loại hạt dùng cho công nghiệp và gia đình tốt nhất, sản phẩm đầu ra nguyên chất, bã vắt kiệt không lọc cặn nhiều lần.
An toàn thực phẩm ngày càng được chú trọng trong các bữa cơm gia đình, nhất là trong tình trạng thực phẩm bẩn tràn lan trên thị trường. Người phụ nữ- người nội trợ trong căn bếp gia đình luôn cố gắng mang lại bữa cơm bổ dưỡng và sạch sẽ. Dầu ăn tự chế biến đang là xu hướng của mỗi gia đình, hiểu được tầm quan trọng của dầu ăn với sức khỏe con người đặc biệt liên quan đến tim mạch. Chúng tôi nhập khẩu và phân phối máy ép dầu thực vật để gia đình, hộ kinh doanh có thể tự ép dầu từ các loại hạt: lạc, hạt vừng, ép tinh dầu....

Model: Máy ép dầu lạc đậu phộng gia đình


máy ép dầu lạc
Công ty CP Tân Hoàng Phong chuyên bán buôn máy ép dầu thực vật gia đình (01626 494 794): facebook.com/banbuonmayepdauthucvat
Điện áp: 220 V
Công suất: 170 w
Kích thước: 420 * 120 * 150
Năng suất: 4Kg/h
Trọng lượng: 9Kg
Bảo hành :06 tháng
MÁY ÉP DẦU LẠC ĐẬU PHỘNG DÀNH CHO GIA ĐÌNH
Máy ép dầu lạc gia đình là một thiết bị dùng để ép Lạc (đậu phộng) Thành dầu nguyên chất 100%. Với tính năng ép xoắn có thể ép được hạt đậu phộng (lạc). kệt đến 95% lượng dầu chứa trong hạt.
Dầu nguyên chất, dầu ép ra không có bọt, không có dầu đen, không cần nấu lại.
Đảm bảo an toàn vệ sinh trong từng bữa cơm. Đem đến sức khỏe cho từng bữa ăn của gia đình.
Máy ép dầu đậu phộng có thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn, tiện dụng.
Trục ép bằng inox 304. Đảm bảo vệ sinh, an toàn sức khỏe gia đình bạn.
Rất dễ sử dụng và vệ sinh.