Máy ép nước cốt dừa Hữu Thành - 0987 886 249

#1
Máy ép nước cốt dừa Hữu Thành
Máy ép nước cốt dừa thương hiệu Hữu Thành là sản phẩm được Máy Móc Hữu Thành sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy ép nước cốt dừa Hữu Thành có nhiều cải tiến vượt trội nâng cấp hơn so với các dòng máy thủ công dùng sức người trước đây.


Với nguyên lý ép bằng trục vít dạng xoắn kết hợp với hệ thống lưới lọc INOX siêu nhỏ. Máy vắt nước cốt dừa giúp đảm bảo năng suất ép lên đến 60 – 500 kg/h. Khi sử dụng máy ép nước cốt dừa Hữu Thành thì 1Kg cốt dừa = 0,63 – 0,67g nước cốt => tỷ lệ kiệt trên 70%, đây là một trong những cải tiến đáng kể của máy ép nước cốt dừa Hữu Thành.Máy ép nước cốt dừa Hữu Thành hoạt đông theo nguyên lý trục vít giúp tăng năng suất và tỷ lệ kiệt cao hơn


Máy ép nước cốt dừa Hữu Thành là sản phẩm không thể thiếu cho các cơ sở sản xuất cốt dừa, bánh kẹo
Lợi ích khi mua máy ép nước cốt dừa tại Máy móc Hữu Thành
  • Vận chuyển toàn quốc, miễn phí vận chuyển trong nội thành TP HCM. Hoặc chung chuyển miễn phí qua xe tải, xe khách về tuyến huyện.
  • Bảo Hành 1 năm với tất cả các dòng máy vắt nước cốt dừa, Đội ngũ kỹ thuật hoạt động liên tục, bảo hành nhanh chóng, không gián đoạn hoạt động kinh doanh của khách hàng.
  • Cam kết tuổi thọ của sản phẩm sử dụng ít nhất 3 – 7 năm.
  • Đặc biệt, với thế mạnh trong chế tạo và sản xuất máy móc, Máy móc Hữu Thành nhận chế tạo máy ép nước cốt dừa và các loại máy móc khác theo yêu cầu của khách hàng
Liên hệ với CÔNG TY TNHH CHẾ TẠO MÁY HỮU THÀNH
Địa chỉ: 61/16 Đường Miếu Bình Đông, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chi Nhánh Binh Định : Xóm 4 - Cảnh An - Phước Thành - Tuy Phước - Bình Định.

Điện Thoại : 0987 886 249 Anh Thành.

Email: maymochuuthanh@gmail.com

Website: www.maymochuuthanh.com