Máy gieo hạt cầm tay 3A tiện lợi, năng suất

#1
Giới thiệu Máy gieo hạt cầm tay 3A
Máy gieo hạt cầm tay 3A là một trong những dụng cụ phục vụ việc trồng trọt của bà con khá hiệu quả. Sản phẩm do công ty CPĐT Tuấn Tú cung cấp. Máy có chức năng xẻ rãnh và tra hạt, bà con chỉ cần lấp nhẹ đất bằng chân là được.

Hình ảnh Máy gieo hạt cầm tay 3A​
Để sử dụng máy bà con chỉ cần đổ hạt giống vào trong hộp đựng, thao tác sử dụng máy: hai tay nắm chặt, đâm phần lưỡi đâm vào trong đất, hơi kéo phần ty cầm, lúc này máng sắt hình tam giác sẽ mở ra và thả hạt xuống. Bà con rút máy lên và dùng chân lấp nhẹ đất là xong.
Chi tiết mời quý khách xem tại: http://may3a.com/sp/may-gieo-hat-cam-tay/
Đặc điểm của Máy gieo hạt cầm tay

– Máy gieo hạt 3A gồm các bộ phận như tay cầm, hộp đựng hạt, cơ cấu gieo hạt, lưỡi rạch, mặt chống lún, mỏ nhả hạt.

– Máy gieo được đa dạng các loại hạt như ngô, thóc, đậu tương, đậu đen, lạc, mè... hai tính năng xẻ rãnh và tra hạt giúp bà con gieo hạt được nhanh chóng, tốn ít công sức và thời gian.
- Máy gieo hạt cầm tay 3A không dùng động cơ nên an toàn cho người sử dụng, ai cũng có thể làm việc được. Lưỡi đâm xẻ lỗ bằng thép không gỉ giúp tăng độ bền cho máy cũng như hiệu quả khi làm việc.
- Khi sử dụng bà con chú ý để lượng hạt vừa đủ, không được ít quá thì hạt sẽ rơi không đều. Máy sử dụng chủ yếu cho đất tơi xốp, đất cứng thì sẽ tốn nhiều sức để đâm lỗ mà hiệu quả không cao, vì vậy bà con nên làm đất trước khi sử dụng công cụ này.
- Sau khi sử dụng dụng cụ xong, bà con tháo lưỡi đâm ra, vệ sinh máy sạch sẽ và bảo quản nơi khô, thoáng, tăng độ bền cho dụng cụ.
Video giới thiệu máy gieo hạt cầm tay 3A
Để đặt mua và tìm hiểu thêm về máy gieo hạt cầm tay 3A, bà con liên hệ:
Công ty CPĐT Tuấn Tú

SĐT: 0422.050505 – 0963823737 - 0912810069
Website: May3a.com
Email: may3a.info@gmail.com
Địa chỉ: Ngõ 2, đường Liên Mạc, phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Trân trọng được phục vụ quý khách hàng!
 

Last edited: