Máy khử độc ozone có thật sự khử được mọi độc tố ?

#1
Thực chất máy khử độc rau quả (máy khử độc Ozone) có khử được tất cả các chất độc hại có trong thực phẩm chúng ta ăn hằng ngày hay không ? Rất nhiều người lầm tưởng máy này có thể khử được tất cả các độc tốt và thực phẩm. Đây là một câu hỏi tương đối khó trả lời chính xác và chúng tôi sưu tập trên mạng và sẽ giải đáp thắc mắc giúp các bạn.
Lợi dụng lòng tin của nhiều người tiêu dùng có tí am hiểu về máy khử độc, nhiều cơ sở bán máy đã phóng đại công năng của chúng lên. Rất nhiều các chiến thuật qua mắt người tiêu dùng làm họ lầm tưởng rằng chiếc máy này như một phép màu nhiệm, có thể đánh bật mọi độc tố trong thực phẩm. Thế là họ ồ ạt đi mua theo một trào lưu. Tát nước theo mưa nhiều công ty làm hàng giả, hàng nhái, nhập lậu về bán trên thị trường. Nhiều bà con đã bị mắc lừa mà không hề hay biết.

Thực sự theo tìm hiểu của chúng tôi. Cam đoan rằng máy khử độc Ozone không thể khử được hoàn toàn mọi độc tố có hại cho sức khỏe tồn tại trong thực phẩm tiêu dùng hằng ngày. Chúng chỉ hỗ trợ trong khử độc tố trong thực phẩm và có thể hoàn toàn được độc tố và vi khuẩn có hại cho sức khỏe trên bề mặt của thực phẩm. Theo nghiên cứu và chứng minh từ Viện Vật Lý ĐH Bách Khoa Hà Nội. Khi sục rau quả qua máy khử độc Ozone này có thể khử được 100 thuốc bảo vệ thực vật, thuốc trừ sâu và các vi khuẩn có hại cho sức khỏe con người. Còn khử được 99.9% dư chất bảo vệ thực phẩm, hoocmon tăng trưởng trong thịt cá với thời gian sục tương đối lâu từ 30 tới 40 phút. Tuy nhiên một số chất độc hại tồn tại trong thực phẩm đã ngấm sâu vào trong thực phẩm thì không thể dùng máy khử độc Ozone để khử được các bạn nhé. Chỉ có cách là vứt bỏ nó đi. Nhưng dù sao có còn hơn không. Nó không thể khử được hết tất cả những cũng đủ khử được nhiều chất độc hại, giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.
Máy Ozon để tạo ra Ozon , Có nhiểu kiểu loại máy Ozon tạo ra lượng, chất và các đặc trưng kỹ thuật của Ozon khác nhau như: Ozon thường, Ozon bẩn, Ozon sạch, Ozon tinh sạch, Ozon tinh khiết, Ozone điện tích âm, Ozon nồng độ cao, Ozon tích hợp năng lượng,.. chưa kể đến nhiều loại thiết bị ngoại vi, đi kèm, thiết bị phối hơp như : bộ trộn, bộ kích giải, bộ từ hóa bằng nam châm vĩnh cửu đất hiếm Ne -Fe-B , thiết bị nâng cao CT, kỹ thuật TOC, Thiết bị ion hóa... nhưng nói chung Ozon là chất oxy hóa mạnh có khả năng sát khuẩn (thanh trùng) đốt cháy xác vi sinh vật (tảy uế) , khử , tiêu, độc bằng cách biến đổi chúng qua phản ứng ôxy hóa khử, trao đổi ion, xúc tác tạo bông, gây kết tủa, tạo môi trường có chiều và cường độ dẫn điện để chuyển dịch ion ... Sau xử lý hầu như không để lại tồn dư độc hại (ô nhiễm thứ cấp) nên được IOA khuyến cáo ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực, bởi xét cho cùng Ozon vốn chính là "kiệt tác của tạo hóa kỳ diệu' đã bảo vệ môi trường bền vững nhiều triệu năm rồi, con người chỉ học tập thiên nhiên mà thôi... tùy theo sự lựa chọn, cách sử dụng Ozon hay phối hợp Ozon với ion, chất hỗ trợ thẩm thấu.... Việc sử dụng Ozon để khử độc thuộc công nghệ ứng dụng, cần tiếp tục nghiên cứu tìm ra các giải pháp tốt tương thích với thực tiễn Việt nam với từng loại rau quả, trong các tình huống khác nhau chứ đừng chủ quan, vội phủ nhận nếu chỉ căn cứ thử nghiệm với vài cái máy Ozon đơn giản chưa chuẩn nhưng được quảng cáo thổi phồng quá mức, ... Ví như ai cũng biết chỉ một loại HCl hay HNO3 không thể làm tan vàng nhưng khi phốii hợp đúng tỉ lệ thì lại có thể. H2SO4 phá hủy sắt nhưng ngưới ta có thể dùng bình sắt để chứa nó ở thể đậm đặc, ngay cả thuốc sâu dùng chưa đến ngưỡng "All or None Effect" (được hoặc không) cũng không diệt được sâu, không lẽ lại vội khẳng định tất cả thuốc sâu đều vô tác dụng?. (!)... Chất độc vào sâu trong rau qua rễ, lá ... trong những điều kiện nào đó và có thể giữ nguyên, có thể bị đào thải, bị biến đổi thành ít độc hơn hoặc độc hơn nữa trong những điều kiện nào đó là có thể và chúng ta cần tìm hiểu thêm TD: có loại cây hấp thụ thủy ngân hữu cơ rồi chuyển hóa thành thủy ngân Methyl càng độc hơn, cây Lá Ngón cũng chỉ sống trên đất đồi đất bình thường, nhưng lại tạo ra trong nó chất độc chết người, bùn lầy hôi tanh vậy nhưng Hoa sen vẫn thơm, hạt sen vẫn chẳng độc...
Làm cho loại "Ozon thường " chui vào sâu trong rau để khử độc là quá khó, nhưng Ozon Plasma kết hợp với một số điều kiện và thiết bị phụ trợ có thể đấy, kéo các chất độc thẩm thấu ngược ra ngoài để oxy hóa chúng hay thông qua cách tạo ra Hydro Oxy ion âm (Hydroxyl HO-) với bộ phận tạo siêu âm hay phối hợp với Oxy già H2O2, hoặc các dung dịch điện giải khác nhau để hỗ trợ, xúc tác, làm sạch triệt để một số rau quả thực phẩm đã nhiễm độc sâu bên trong... là điều có thể (Giải pháp hữu ích tương tự đã được công nhận ứng dụng ở Việt nam từ 2003 ) cũng giống như dùng giác chân không hút độc nọc rắn trong cơ thể người, tắm hơi nóng, tắm bùn, tám biển, thở không khí ion hóa, ngâm thuốc... để thêm đưa chất cần đưa vào , hút chất độc cần hút ra khỏi các màng tế bào đã là rất bình thường.với mọi người..... Xin nghiên cứu kỹ hơn với các loại rau quả thịt cá trong những giai đoạn trước sau thu hoach và bảo quản khác nhau... quá trình Oxy hóa sâu AOP (Advanced Oxydation Process) mà Thế giới đã đang ứng dụng và có thể làm được nhiều điều tưởng như không thể đấy. Ở Mỹ phải mất hơn nửa thế kỷ, trải qua một quá trình phát triển khá dài, đến 2001-2002 cơ quan quản lý quốc gia về dược phẩm và thực phẩm FDA mới cho phép ứng dụng Ozon xử lý thực phẩm... Quốc hội Mỹ mới thông qua một số pháp quy về máy ozone do Cơ quan quản lý (bảo vệ) môi trường EPA đề xuất. Năm 1997 Ozon mới được xác nhận là phù hợp với GRAS ( Generally Recognizer As Safe ) chỉ cần nó tuân thủ quy chế GMP (Good Manufactory Practices) .... Ở Việt nam các Nhà khoa học, các Cơ quan quản lý đang nghiên cứu rất tích cực một cách nghiêm túc, thận trọng...nhưng phải có thời gian và rất cần có thêm các ý kiến đóng góp "thuyết phục hơn" thay cho sự "giận dữ" hay "bốc đồng".hoặc "cảm tính vội vàng".
Click để xem sản phẩm về máy khử độc ozon
 

ndt247

Lữ khách
#2
Máy tạo khí ozone đa năng dùng cho gia đình

Đây là máy Ozone cao cấp của Bộ Quốc Phòng dùng để khử mùi, khử độc thực phẩm, rửa rau củ quả.

Điểm vượt trội của máy sục Ozone diệt khuẩn cao cấp của Bộ Quốc Phòng

  • Loại bỏ 95,24% hóa chất bảo quản, chất tẩy trắng, vi khuẩn bám trên bề mặt thực phẩm tươi sống như thịt, cá.
  • Phá hủy hơn 99,7% dư lượng thuốc trừ sâu bám trên rau, củ, quả.
  • Tiêu diệt 99,99% vi khuẩn, hóa chất độc hại có trong nước sinh hoạt, nước uống.
  • Tuyệt đối không sản sinh ra khí oxit nitơ trong quá trình sử dụng máy.
  • Sản phẩm được sản xuất trong nước, là thiết bị đảm bảo an toàn thực phẩm, được Bộ Công thươngkhuyến khích sản xuất & kinh doanh.
  • Bảo hành 05 năm; Đổi mới trong 01 năm đầu tiên khi phát sinh bất kỳ lỗi kỹ thuật.


Sản phẩm đã có giấy chứng nhận về các công năng, tác dụng từ Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng cấp quốc gia, Viện Khoa học Vật liệuBộ Y tế về an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo hiệu quả tốt đối với sức khỏe người tiêu dùng.

Hỗ trợ thông tin và liên hệ đặt hàng:

Công ty TNHH Đầu tư NTD Việt Nam

 

ndt247

Lữ khách
#4
Máy khử độc ozone Bộ Quốc Phòng đa năng dùng cho gia đình
CẢNH BÁO!
NGƯỜI VIỆT ĐANG GIẾT NGƯỜI VIỆT!
DO ĐÂU?


Người Việt muốn GIÁ RẺ nên CHẤP NHẬN ăn thịt thối tẩm đầy hóa chất.

Người Việt muốn GIÁ RẺ nên CHẤP NHẬN ăn cá ươn ướp đầy hàn the.

Người Việt muốn GIÁ RẺ nên CHẤP NHẬN ăn rau xanh nhiễm thuốc trừ sâu.

Người Việt muốn GIÁ RẺ nên CHẤP NHẬN ăn trái cây tươi cả tháng nhờ chất bảo quản.

Người Việt muốn GIÁ RẺ nên CHẤP NHẬN uống nước đun sôi nhiễm kim loại.

Người Việt muốn GIÁ RẺ nên CHẤP NHẬN ở trong những căn phòng nhỏ ẩm thấp.

HẬU QUẢ LÀ GÌ?

VIỆT NAM ĐỨNG TOP 2 THẾ GIỚI VỀ TỈ LỆ TỬ VONG VÌ UNG THƯ!ĐÂU LÀ GIẢI PHÁP?

CLICK XEM NGAY VIDEO HỮU ÍCH BÊN DƯỚI


MÁY KHỬ ĐỘC OZONE BỘ QUỐC PHÒNG ĐA NĂNG S01 LÀ GÌ?

Sản phẩm diệt sạch vi khuẩn gây bệnh như Escherichia Coli, Cloriform, trứng giun sán.

Sản phẩm loại bỏ được dư lượng thuốc trừ sâu, thuốc bảo quản, thuốc kích thích tăng trưởng có trên rau xanh, củ quả và thịt cá (tốc độ sát khuẩn cao gấp 3000 lần so với

Sản phẩm khử hoàn toàn mùi hôi tanh, làm chậm thời gian thối rữa, triệt tiêu nguy cơ gây

Sản phẩm oxy hóa khử các ion kim loại nặng và Clo có trong nước dùng ăn uống sinh hoạt

Sản phẩm làm sạch không khí trong toàn căn nhà, rửa chén bát dính dầu mỡ, giặt sạch quần
VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ MUA MÁY KHỬ ĐỘC OZONE BỘ QUỐC PHÒNG
MOGO SHOP

32 Nguyễn Văn Mại, P. 4, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Điện thoại: (08) 6659 4567

Zalo và Viber: 0967 270 260​
Nguồn MÁY KHỬ ĐỘC OZONE BỘ QUỐC PHÒNG www.mayozone.net.vn