Máy khử độc rau quả bk ozone có nhiều công dụng

#1
Máy khử độc rau quả BK Ozone có tốt như sự thật quảng cáo không ?
Bạn đã biết tình trạng ngộ độc thực phẩm, ô nhiễm tới mức nào chưa?
Thực tế trên các trang mạng, trên tivi, radiao, báo…trên khắp thế giới đã đưa tin rất nhiều các vụ ngộ độc thực phẩm, hằng trăm nghìn người hàng năm bị ngộ độc, không khí ô nhiễm, nước ô nhiễm và đặc biệt là thực phẩm bị nhiễm độc đã đe dọa và ảnh hưởng sức khỏe tới người tiêu dùng Việt Nam. Trên các chợ lớn, chợ cóc, cửa hàng nhan nhãn thực phẩm chưa qua kiểm nghiệm thực phẩm an toàn của cục vệ sinh an toàn thực phẩm đã khiến dân tình hoang mang không biết chọn lựa thực phẩm như thế nào. Các bạn có biết nhiều người bán thực phẩm đã không có lương tâm khi họ sử dụng hàm lượng chất kích thích, chất tăng trưởng, chất bảo quản…không có khoa học đã cung cấp ra thị trường gây nên nhiều hậu quả khó lương. Hậu quả trước mắt mà chúng ta có thể thấy là ngộ độc thực phẩm nhưng tác hại lâu dài là ung thư và một số bệnh nan y không thể chữa.

Người tiêu dùng đã rất lo lắng về thực phẩm tiêu dùng hằng ngày, nước uống hằng ngày có an toàn với sức khỏe hay không?

Làm thế nào để có thể biết được thực phẩm đó có an toàn không ? Làm thế nào để khử được độc tố trơng thực phẩm tiêu dùng hằng ngày?
Viên nghiên cứu Vật Lý của ĐH Bách Khoa đã không ngừng nghiên cứu cách đấy 5 năm và cho ra đời dòng máy khử độc thực phẩm BK.Ozone M04 giúp cộng đồng có thể vượt qua những khó khăn về nhiễm độc – một sản phẩm công nghệ tuyệt vời.

Máy khử độc thực phẩm BK Ozone M03 và M04 do trường đại học Bách Khoa sản xuất.
Đề tài ứng dụng máy ozone do Giáo Sư Nguyễn Hoàng Nghị – Chủ nhiệm đề tài Ozone – Viện Vật lý kỹ thuật – ĐH BK HN nghiên cứu và đã đưa vào sản xuất cung cấp tới người tiêu dùng Việt Nam. Giáo sư đã nói về tác dụng của máy khử độc trê kênh VTV2
Nguyên lý hoạt động của Ozone nhân tạo là từ hiện tượng phóng điện trong máy. Không khí sẽ thông qua một ống phóng điện và Ozone được tạo ra. Khí này có mùi và khi ra môi trường không khí thông thường sẽ nhanh chóng chuyển thành 0xi.

Các úng dụng của máy khử độc BK Ozone M04 và M03
- Trong Công nghiệp thì người ta sản xuất thuốc, chế biến gia chế thay đổi cấu trúc chất dẻo , xử lý nước thải , xử lý khi đóng chai, trước kia thì chúng ta dùng tia cực tím còn giờ ta có thêm là ozone. Rồi chúng ta bảo khoản kho thực phẩm, chúng ta làm vệ sinh chuồng trại chăn nuôi, vệ sinh bệnh viện. Trước kia bệnh viện dùng tia cực tím là chính nhưng giờ bệnh viện bắt đầu dùng ozone và nó tác dụng rất tốt. Tuy nhiên ta dùng ozone như thế để kết hợp với florin, thuốc tím, ôxi già v.v… những vật liệu truyền thống như chúng ta đã biết. Nhưng ưu điểm của ozone là dùng xong không dư lại O3 dùng xong lại thành O2 là không khí mà chúng ta hít thở. Còn chúng ta dùng Clo, ví dụ nước dùng Clo khử mùi rất tốt nhưng chúng ta thấy có mùi khó chịu.

- Trong quá trình trồng trọt rau của quả người nông dân đã sử dụng một số chất tăng trưởng cho cây trồng như Ure, chất bảo vệ thực vật, Kalli sorbat hay Natri benzoa… Những chất này máy khử độc BK Ozone đều có thể khử được. Cụ thể như thế nào ? với Ure khí Ozone thoát ra có thể phân hủy khi còn dư trong thực phẩm. Kiềm chế tác dụng của chất bảo vệ thực vật như mốc xanh thì với 1 phút là có thể khử được 90%, với chất Kalli sorbat hay natri benzoa thì phải mất tương đối thời gian từ 30 phút tới 6 giờ để có thể khử được 100%.
- Còn đối với một số loại vi khuẩn khác như E. coli là vi khuẩn đại tràng là một trong những loài vi khuẩn chính ký sinh trong đường ruột của động vật. Vi khuẩn salmonella sinh ra chất rất độc có thể gây tử vong. Người tiêu dùng sử dụng sục Ozone trong vòng 30 Phút để có thể khử được các loại vi khuẩn độc hại này
.

- Khử mùi hôi tanh trong nhà bếp, bồn rửa, mùi khói thuốc lá. Tuy nhiên với tác dụng này các bạn lưu ý là khi mở vòi sục Ozone để khí O3 thoát ra môi trường không khí hay trong tủ lạnh các bạn không nên đứng quá gần vòi sục khí, tốt nhất nên đi ra ngoài đống phòng bếp lại. Bật chế độ hẹn giờ để máy tự động ngắt.

- Đặc biệt máy khử độc ozon này có thêm một công dụng là làm giảm hôi miệng với một số người mắc chứng bệnh này, người bị sâu răng hay tạo ra mùi hôi khó chịu trong miệng. Các bạn có thể sử dụng nước sục Ozone để súc miệng vào buổi sáng và trước khi đi ngủ nhưng nhớ là không được nuốt vào bụng.


- Bên cạnh đó sản xuất nước ngậm Ozone dùng rửa sạch bát đĩa, chai lọ (đặc biệt là bát đĩa chai lọ cho em bé) vì nước Ozone có tính sát khuẩn cao gấp 1000 lần so với Clo đối với vi khuẩn và không để lại dư lượng hóa học nào có hại.


- Với những người bị bệnh về đường tiêu hóa (như hay đau bụng, ói, đầy hơi) thì BK-OZONE trở thành 1 trợ thử đắc lực giúp bảo vệ sức khỏe của bạn và người thân.- Máy khử độc BK Ozone là một trong những sản phẩm chất lượng được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng chứng nhận về công dụng:

Xem thêm thông tin về một số lưu ý khi sử dụng máy khử độc BK Ozone