Bán Máy khử độc rau quả bk ozone m04 - hàng việt nam chất lượng, chính hãng

#1
Máy khử độc rau quả BK Ozone M04 của Viện Vật Lý ĐH Bách Khoa Hà Nội là dòng
máy khử độc rau quả
được nhiều người tiêu dùng VIệt Nam đón nhận và tin dùng. Máy khử độc rau quả với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và di chuyển trong nhà bếp. Máy ozone rau quả này được các kỹ sư của Viện không ngừng nghiên cứu và hoàn thiện công nghệ. Công nghệ chính được áp dung là công nghệ Ozone diệt khuẩn, chất oxi hóa mạnh.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy khử độc rau quả (máy khử độc Ozone) khác nhau, có nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Người tiêu dùng rất khó phân biệt thật giả thế nào. Đại diện cho nhiều nhà bán lẻ, bán buôn máy khử độc rau quả Công ty CP Doca xin tư vấn và giới thiệu với người tiêu dùng để giúp họ tìm được sản phẩm chính hãng và giá cả phải chăng.
Đầu tiên là bao bì
Bao bì bao giờ cũng có in hình và logo của Viện Vất Lý – ĐH Bách Khoa Hà Nội. Đúng như trên hình ảnh minh họa.

Tiếp theo hình ảnh sản phẩm bên trong. Dưới là hỉnh ảnh máy khử độc rau quả BK Ozone M04 loại 2 vòi. Bao giờ loại 2 vòi dây cắm điện mày đen. Bên hông có hai vòi để thoát ra khí Ozone. Bên trong có 3 vòi sục để dự phòng. Khi sử dụng đồng thời 2 vòi không được dùng giấy hoặc vật gì bịt kín 1 đầu thoát ra khí Ozone. Các bạn nên cắm cả hai vòi và sục vào 1 chậu hoặc cả hai chậu.

Bên trong hộp có 1 cataloge và 1 phiếu bảo hành chính hãng, có dấu đỏ kiểm chứng. Cataloge ghi cách sử dụng và công dụng của máy khử độc rau quả(máy khử độc Ozon), phiếu bảo hành chính hãng bao giờ cũng ghi địa chỉ cụ thể của viện vật lý, dấu đỏ, logo.

Doca bảo hành theo hãng và trong thời gian bảo hành, bất cứ sự cố kỹ thuật trong máy do lỗi nhà sản xuất khách hàng gửi lại sản phẩm Doca sẽ giúp khách hàng bảo hành nhanh chóng và tận tình. Hết hạn bảo hành, sản phẩm có lỗi gì quý khách gửi hàng tại Doca. Chúng tôi sẽ nhận bảo hành và giúp khách hàng bảo hành, phí bảo hành như thế nào Doca sẽ thông báo trước cho khách hàng.
Thông số kỹ thuật
- Điện áp 220V/50Hz
- Công suất :18W
- Lượng Ozone ra 500mg/h
- Kích thước : 230 x 140 x 60mm
- Trọng lượng 1,2kg
Cách sử dụng:
- Dùng khử trùng trong nước: Cho quả sục nhập sau trong nước.Thời gian sục phụ thuộc vào chất lượng nước đầu vào, thông thường là khoảng 10 đến 20 phút cho 10 lít nước
- Dùng khử mùi, diệt khuẩn trong không khí: Để máy chạy ở chế độ “Auto”, nước sẽ hoạt động theo chu trình tuần hoàn: Chạy 5 phú. Cho quả sục đến khu vực cần sử lý, để máy tự động đến khi hết mùi khó chịu
- Dùng khử độc trên rau quả, thực phẩm
- Rau quả dùng để chế biến: thời gian 10 phút/ 1kg
- Thịt cá : thời gian sục 15 phút / 1kg
- Rau quả ăn sống: thời gian sục 20 phút/ 1kg
- Đồ chai lọ, bình sữa sơ sinh: Ngâm vào chậu nước có suc Ozone trong vòng 5 tới 10 phút
- Thức ăn đông lạnh : Ngâm t khử thức ăn đông lạnh vào nước và sục khí Ozone bằng máy khử độc trong vòng 10 phút/1kg
- Rửa sạch sẽ bề mặt bvết thương
- Chăm sóc, tái tạo và làm đẹp da
- Khử mùi hôi trong miệng: súc miệng bằng nước sục ozone trong vòng 5 phút, nhưng không nuốt vào bụng.

Đê biết thêm Một số lưu ý khi cùng các loại máy khử độc rau quả