Bán Máy khử độc rau quả đẩy lùi ngộ độc thực phẩm

#1
Hôm nay bạn đã ăn món gì, rau gì, quả gì, con gì ? Liệu nguồn thực phẩm đấy đã đảm bảo sạch chưa nhỉ ? Giờ đây tình trạng thực phẩm bị nhiễm độc, ngộ độc thực phẩm xảy ra rất nhiều. Dường như ngày nào bạn cũng lo lắng về nguồn thực phẩm sử dụng trong gia đình mà không làm sao giải quyết 1 cách triệt để có được những món ăn ngon và an toàn cho sức khỏe gia đình.
Nhiều cơ quan chức trách vào cuộc song tình trạng này không có nhiều tiến triển tốt đẹp. Chỉ còn cách bạn và gia đình bạn hãy bảo vệ chính mình trước khi quá muộn. Để phòng tránh ngộ độc thực phẩm cho gia đình và người thân các bạn cần hiểu và nẵm rõ những nguyên nhân chính gây ra ngộ độc và chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết từng nguyên nhân một. Cho các bạn giải pháp tốt hơn và hiệu quả để các bạn thực sự an tâm.


Theo tôi tìm hiểu có 5 nguyên nhân chính dẫn tới
1. Ngộ độc thực phẩm do vi sinh vât:
Vi khuẩn có mặt ở khắp mọi nơi xung quanh môi trường sống của chúng ta. Chúng có ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của con người nhưng chúng rất nhỏ, chúng ta khôgn thể nhìn thấy bằng mắt thường.Có rất nhiều vi khuẩn có lợi cho sức khỏe nhưng chủ yếu là vi sinh vật có hại cho sức khỏe. Trong lĩnh vực thực phẩm vi sinh vật làm biến đổi tính chất hóa lý của thực phẩm làm gia tăng hương vị, tính đa dạng cho sản phẩm,… Tuy nhiên nhiều vi sinh vật gây bênh có thể nhiễm vào thực phẩm nếu không được kiểm soát chặc chẽ, khi đó chúng sẽ gây ra những tình trạng ngộ độc mãn tính hay cấp tính cho con người. Chính vì vậy mùa hè lại là điều kiện rất tốt cho nhiều vi khuẩn có hại cho sức khỏe cho con người. Các bạn không nên để thực phẩm quá lâu ngoài không khí sau khi chế biến xong. Và tránh ăn thức ăn đã nguội và ôi. Đặc biệt không nên ăn thức ăn nấu đi nấu lại nhiều lần. Bởi chúng nhanh hỏng và đã bị mất đi nhiều chất dinh dưỡng quan trọng. Đối với đồ đông lạnh và đồ biển, dù bạn đã bảo quản trong tủ lạnh nhưng chúng cũng rất nhanh bị vi khuẩn sâm nhập và tấn công làm hại cho sức khỏe con người. Với đồ đông lạnh để lâu trong tủ lanh các bạn nên sục qua máy khử độc rau quả để đảm bảo vi khuẩn có hại bị tiêu diệt và mới mang đi chế biến. Chú ý các loại thực phẩm đông lạnh phải sục lâu lâu.
2. Ngộ độc thực phẩm do nguyên liệu và sản phẩm thực phẩm chứa độc tố.
Nguyên liệu chủ yếu cho chế biến thực phẩm là thực vật và động vật. Nhiều trường hợp thực vật và động vật được sử dụng trực tiếp không cần qua chế biến. Môt số trong đó chứa chất độ. Các chất độc đó có thể bị phá hủy trong quá trình chế biến, có thể tồn tại sau quá trình chế biến. Khi đó chúng sẽ gây ngộ độc cho người tiêu dung. Ngày nay rất nhiều người bán vô lương tâm, họ vì lợi ích trước mắt đã sử dụng nồng độ thuốc bảo vệ thực vật, thuốc trừ sâu, chất kích thích… vượt quá nồng độ cho phép để có thể giữ cho thực phẩm có vẻ tươi ngon và được lâu hơn. Vậy chỉ có người tiêu dùng là thiệt thòi và chịu nhiều ảnh hưởng lớn từ những độc tố đó trong thực phẩm. Còn cách là mua thực phẩm an toàn tại các siêu thị lớn và cơ sở nhà nước uy tín. Nhưng đâu phải lúc nào những địa điểm đó cũng thuận tiện cho chúng ta, Hầu hết người dân Việt quen với mua ở chợ và cửa hàng. Vậy cách an toàn và hiệu quả hơn là sục thực phẩm, rau quả, thịt cá qua máy khử độc rau quả (Ozone). Chỉ cần 1 chiếc máy nhỏ trong nhà các bạn có thể an tâm hơn rất nhiều. Máy khử độc ozone sẽ giúp loại bỏ các độc tố trong thực phẩm, diệt vi khuẩn có hại cho sức khỏe. Và còn có thể sát trùng và chăm sóc da cho chị e phụ nữ
3. Ngộ độc thực phẩm do các quá trình chế biến và bảo quản thực phẩm
Có 2 nguyên nhân cơ bản dẫn đến sự thay đổi chất lượng thực phẩm trong quá trình chế biến và bảo quản thực phẩm: do sự chuyển hóa của vi sinh vật, do sự chuyển hóa hóa học xảy ra khong do các quá trình vi sinh vật. Đặc biệt là các thực phẩm khuyến cáo không nên ăn nhiều như măng, các đồ muối, thịt muối, các đồ gỏi cá, lẩu tái….Hàm ẩn nhiều vi sinh vật có hại cho sức khỏe mà chúng ta không thể tiêu diệt tận gốc. Tốt nhất các sục rua quả tươi sống, thịt cá tươi sống qua máy ozone để đảm bảo không còn dư lượng chất độc.
4. Ngộ độc thực phẩm do các chất phụ gia
Nhiều nghiên cứu cho thấy mức độ rủi ro khi cho chất phụ gia vào thực phẩm là không nhỏ. Biểu hiện của những rủi ro đó như sau: rủi ro gián tiếp do qua tác động của các chất phụ gia lên thực phẩm, rủi ro gian tiếp có thể gây ra do sự tạo thành các độc tố từ các phản ứng có nhiều cơ chế khác nhau.
5. Ngộ độc thực phẩm do phân hóa học và thuốc bảo vệ thực vật
Ngày càng có nhiều loại thuốc bảo vệ thực vật và phân bón hóa học được sử dụng trong nông nghiệp. các loại thuốc hóa học thường có hai tách động trái ngược.
-- Thuốc tác động lên sâu
-- Thuốc tác động xấu đến môi trường. Nếu khả năng phân hủy của chúng trong thiên nhiên chậm thì tác động xấu của chúng đến môi trường càng tăng. Nếu dư lượng của chúng trong thực phẩm vẫn còn thì khi con người sử dụng sẽ có ảnh hường không tốt tùy vào mức độ mà có thể gây ngộ độc cấp tính hay mãn tính.
Dường như đâu đâu bạn cũng thật khó để tìm được nguồn thực phẩm an toàn cho sức khỏe con người. Chiếc máy khử độc ozon sẽ giúp các bạn có được nguồn thực phẩm tươi ngon hơn, an toàn hơn.
Chúc các bạn có được nguồn thực phẩm sạch đảm bảo dinh dưỡng và sức khỏe cho mọi người trong gia đình !

Xem thêm tin tức máy khử độc rau quả