Máy làm giá đỗ công nghiệp sản lượng 100kg/ngày

tuyetmai2811

Lữ khách
#1
Thay thế phương pháp thủ công truyền thống, máy làm giá đỗ công nghiệp cho sản lượng từ 100kg đến 5 tấn/ngày giúp bà con tiết kiệm nhân lực, thời gian....
Bác nào có nhu cầu vui lòng liên hệ với em theo số 0972680965 để được tư vấn mọi thắc mắc ạ
Dưới đây là thông tin chi tiết về sản phẩm
1. Thông số kỹ thuật:
- Kích thước: 2300x700x2100mm
- Trọng lượng: 200kg
- Điện áp: 220V
- Công suất: 1-1.75kW
- Số khay đựng giá: 24 chiếc
2. Đặc điểm máy
1. Thiết kế chuyên nghiệp

Toàn bộ quá trình làm giá đều được lập trình hoàn toàn tự động mà không cần sự chăm sóc của con người.
Có chức năng làm mát nước vào mùa hẻ, làm ấm nước vào mùa đông. Tự động cân bằng môi trường thích hợp nhất cho sự phát triển của giá đỗ mà không phụ thuộc vào thời tiết. Nên chu kỳ sản xuất được rút ngắn chỉ từ 2-3 ngày. Sản lượng trung bình cứ 1kg đỗ xanh sẽ cho ra 8.5-10kg giá đỗ thành phẩm.
Máy được trang bị bảng điều khiển màn hình kỹ thuật số hiển thị các chức năng như: nhiệt độ nước, nhiệt độ tủ giá, thời gian phun nước, khoảng cách giữa các lần phun nước, thời gian ngâm đậu, thời gian sinh trưởng. Ngoài ra khi nhiệt độ tủ giá vượt quá giới hạn cho phép máy sẽ tự động phun nước để làm mát. Đồng thời máy có tín hiệu cảnh báo khi thiếu nước, tự động ngắt điện khi có sự cố về nguồn điện.
Sử dụng phương pháp sục ozone để khử trùng tiêu diệt các loại vi khuẩn có trong nước và không khí trong tủ. Ngăn chặn tình trạng thối giá do bị nhiễm khuẩn .
Thao tác đơn giản, dễ dàng sử dụng, tính an toàn cao, tiết kiệm thời gian và nhân lực

[DOUBLEPOST=1456798868][/DOUBLEPOST]