Máy làm ốc quế nên mua loại nào và giá bao nhiêu?

#1
Chào quý công ty!
Tôi đang có ý tưởng đầu tư máy móc thiết bị để sản xuất bánh ốc quế bán ra thị trường cho các quán kem tươi, kem ốc quế, siêu thị, quán cafe……những địa điểm bán kem tươi, kem ốc quế. Với số vốn không nhiều nên tôi muốn lựa chọn mua máy loại nào mang lại hiệu quả cao và phù hợp với điều kiện của tôi hiện tại. Do đó quý công ty có thể tư vấn cho tôi biết tôi nên chọn mua máy làm ốc quế loại nào để thuận tiện phát triển kinh doanh của tôi?

Chào bạn!

Máy làm bánh ốc quế có rất nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích kinh doanh và khả năng tài chính mà bạn có thể đầu tư cho mình một thiết bị phù hợp. Theo như trong thư bạn nói thì với mô hình kinh doanh loại vừa và số vốn không nhiều thì bạn nên đầu tư máy làm ốc quế bán tự động hàng nhập khẩu. Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều loại khác nhau với các thương hiệu khác nhau, tuy nhiên để đầu tư một máy dùng trong sản xuất kinh doanh bánh ốc quế thì bạn nên chọn loại máy có sử dụng khuôn vỏ ốc quế loại nhiều lỗ từ 32-45 lỗ và được nhập khẩu từ Đài Loan hoặc Trung Quốc thì chất lượng sẽ đảm bảo và mang lại hiệu quả cao.

Máy của Đài Loan giá thành thường rất cao nên phù hợp với những nhà sản xuất sản lượng lớn, số vốn nhiều. Đối với hàng nhập khẩu của Trung Quốc giá thành rẻ và chất lượng cũng rất đảm bảo nên được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Giá thành máy làm ốc quế loại bán tự động loại 32-45 lỗ khuôn có sẵn của nhà sản xuất giao động từ 65-80 triệu. Nếu bạn có yêu cầu đặt khuôn theo mẫu bạn đưa ra thì nhà sản xuất có thể đặt theo yêu cầu của bạn nhưng chi phí đặt khuôn theo mẫu đưa ra sẽ cao hơn so với mẫu có sẵn của nhà sản xuất.

Để lựa chọn được máy làm bánh ốc quế hiệu quả nhất thì bạn hãy tìm đến nhà cung cấp uy tín trên thị trường, họ sẽ tư vấn và đưa ra cho bạn lựa chọn tốt nhất với nhu cầu thực tế của bạn. Nếu bạn chưa tìm được nhà cung cấp ưng ý nào thì mình xin giới thiệu cho bạn một địa chỉ đáng tin cậy và uy tín trên thị trường đó là nhà cung cấp Hoavietjsc.vn – chuyên phân phối và cung cấp máy làm ốc quế, máy làm kem chính hãng. Hoavietjsc.vn được khách hàng rất tín nhiệm bởi chất lượng sản phẩm rất đảm bảo, giá thành ưu đãi, cùng với chế độ hậu mãi chu đáo và nhân viên rất chuyên nghiệp. Bạn hãy đến và trải nghiệm nhé!
[DOUBLEPOST=1464143615][/DOUBLEPOST]Thời tiết đang là mùa hè nên đầu tư máy làm ốc quế để sản xuất ốc quế bán ra thị trường sẽ rất hiệu quả đó các bạn ah!