THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY LÃO HÓA RƯỢU 5 LÍT MACHINEX
Những ưu điểm nổi bật của máy lão hóa rượu công suất 5L/mẻ Machinex:
Liên hệ để đặt hàng
?SĐT: Ánh 0966907561
?Zalo/skypee: 0966907561
?Email:Luonganh0894@gmail.com
- Điện áp của máy lão hóa rượu 5 lít: 220v/50hz
- Công suất lão hóa: 5 lít/ mẻ
- Thời gian lão hóa : tối thiểu 25 phút/ chu trình lão hóa
- Hệ thống lão hóa: 01 hệ thống
- Cài đặt thời gian : 01 hệ thống
- Nơi sản xuất: Machinex Việt Nam
- Bảo hành: 12 tháng
- Bảo trì: trọn đời
Những ưu điểm nổi bật của máy lão hóa rượu công suất 5L/mẻ Machinex:
- Có thể tăng tuổi rượu lên tới 35 năm hoặc hơn.
- Rút ngắn thời gian quay vòng vốn vì không phải lưu trữ 1 lượng lớn sản phẩm trong thời gian dài.
- Hoàn toàn không sử dụng bất cứ loại vật liệu hấp thụ nào khác để xử lý.
- Không sử dụng màng lọc thẩm thấu ngược.
- Thiết bị nhỏ gọn ít chiếm diện tích, cấu tạo hoàn toàn bằng inox 304 và inox 316.
- Sử dụng năng lượng điện 220v.
- Công suất máy đa dạng từ thiết bị 5 lít/ mẻ đến 5.000 lít trên mẻ.
- Tuổi thọ thiết bị rất cao từ 10 năm đến 20 năm.
- Khử bỏ độc tố có trong rượu đến mức thấp nhất đồng thời nâng cao hương vị rượu.
- Sử dụng được cho tất cả cả các loại rượu màu, rượu vang, rượu thuốc, rượu Vodka…
- Các bước sóng được tạo ra từ máy sẽ giúp giải quyết các độc tố trong rượu như andehit, furfurol, methanol, este, acidacetic, và đồng hóa các chất có trong rượu một cách hoàn hảo nhất.
- Đồng thời đưa ra nhiệt độ thay đổi từ nhiệt độ phòng đến 5000 độ C xảy ra trong 1/1000 giây và áp lực 2000 atm, trong các bong bóng khí giúp phá vỡ các cấu trúc rượu bậc cao, bay hơi các độc tố và nâng cao chất lượng rượu về cả hương lẫn vị. Mà không một phương pháp nào trước đó làm được.
- Đội ngũ kỹ sư của Công ty Machinex Việt Nam đã nghiên cứu và áp dụng thành công công nghệ hoàn toàn mới này cho các sản phẩm của mình.
Liên hệ để đặt hàng
?SĐT: Ánh 0966907561
?Zalo/skypee: 0966907561
?Email:Luonganh0894@gmail.com
- Địa chỉ
- lô 27, khu dịch vụ 4, p.mộ lao,hà đông, hà nội
- Số điện thoại
- 0966907561
File đính kèm
Last edited: