Bán Máy nén lạnh là gì và vai trò của nó

tong linh

Lữ khách
#1
Bạn muốn xây dựng hệ thống điều hòa khiến lạnh cho 1 khu công nghiệp to, bạn cần 1 thiết bị nén lạnh công suất cao đảm bảo chất lượng, lại tiết kiệm điện năng. sử dụng điều hòa bao lăm là đủ, những trang bị khiến lạnh, làm mát không khí khác… rất tốn kém mà không đảm bảo chất lượng…Đó chính là lí do bạn nên dùng và lắp đặt máy nén lạnh. Để chúng tôi cho bạn thấy điểm hay nổi bật của vật dụng tiên tiến này.

Máy nén lạnh – khiến lạnh nhanh tiết kiệm tầm giá

Chức năng của máy nén chính là khả năng làm tăng áp suất và khiến cho nâng cao nhiệt độ bão hòa tương đương với điểm sôi của môi chất lạnh đến mức cao để đủ chất khiến cho lạnh và có thể ngưng tụ bằng cách thức chiếc bỏ nhiệt độ của nó qua ngưng tụ.

Hệ thống làm cho lạnh bằng khá hoặc nén lạnh (VCRS), trong chậm triển khai môi chất lạnh trải qua sự đổi thay pha, là 1 trong rộng rãi chu kỳ khiến cho lạnh và là phương pháp được tiêu dùng phổ biến nhất cho điều hòa không khí của những tòa nhà và những hệ thống xe khách ô tô.

Máy cũng được dùng trong các tủ lạnh trong nước và thương nghiệp, các kho chứa quy mô to để cất thực phẩm và thịt ướp lạnh hoặc đông lạnh, các xe tải lạnh và xe lửa, và một loạt những dịch vụ thương mại và công nghiệp khác. các nhà máy lọc dầu, hóa dầu và chế biến hóa học, và các nhà máy chế biến khí tình cờ nằm trong số nhiều chiếc nhà máy công nghiệp thường tiêu dùng những hệ thống khiến cho lạnh tương đối lớn.

Nguyên lý hoạt động căn bản của máy nén lạnh

lúc khí bị nén, nhiệt độ tăng lên. trái lại, khi mở rộng, nhiệt độ của nó giảm. Đây là một trong những hậu quả của Luật Nhiệt động học trước tiên.

Nhiệt độ của 1 chất lỏng tinh khiết vẫn ko đổi khi nó sôi hoặc ngưng tụ. phần nhiều chúng ta đều chứng kiến hiện tượng này trong nhà bếp của chúng tôi. giả dụ bạn đo nhiệt độ nước khi sôi, nhiệt độ vẫn không đổi ở 212 ° F hoặc 100 ° C miễn sao có nước trong nước. không những thế, lúc khí được ngưng tụ, nhiệt độ của hệ thống vẫn ko đổi cho tới khi phần đông khí chuyển thành chất lỏng.

chung cuộc, một lượng năng lượng đáng kể là cần phải có cho một chất lỏng để trải qua sự đổi thay pha. Như minh họa, cần phổ biến năng lượng hơn để hoàn toàn đun sôi 1 lượng nước nhất định so với lượng nước như vậy từ 32 ° F tới 211 ° F.

Bạn sở hữu thể tham khảo rõ hơn công đoạn hoạt động của máy nén lạnh là gì để hiểu rõ hơn về đồ vật cao cấp này.

Hãy địa chỉ ngay với chúng tôi để được giải đáp chu đáo về thiết bị này. Hoặc truy hỏi cập website Khangphat.vn Đánh giá thông tin sản phẩm của chúng tôi như máy nén lạnh, cụm máy nén dàn ngưng, dàn lạnh-dàn nóng,… Chúng tôi cam kết phân phối sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý.
  • Số 12/219 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội ( Số 12 Khương Đình )
  • Phone:0473013638 - 19006859 - 01656666766
  • Email:baogia.khangphat@gmail.com
 

Top