Máy nghiền bột giá cực rẻ chỉ từ 3 triệu đồng

#1
Máy xay bột khô siêu mịn HMSM1
HMSM1 là một loại máy nghiền bột hiện đang được khá nhiều người ưa chuộng. Sản phẩm vừa hỗ trợ đắc lực cho nhu cầu của con người trong cuộc sống hàng ngày vừa là thiết bị cần thiết trong chăn nuôi bằng việc phục vụ chế biến thức ăn chăn nuôi hiệu quả.
Máy xay bột khô siêu mịn HMSM1 chuyên dùng để xay bột khô siêu mịn như gạo, các loại đậu đỗ, hạt bắp hay các sản phẩm nông sản khác… Với khả năng xay siêu nhanh, siêu mịn, tiết kiệm điện, sử dụng đơn giản tuổi thọ hoạt động lâu dài.

Máy nghiền bột khô siêu mịn HMSM1

Công suất lớn, xay nghiền bột hiệu quả
HMSM1 có thể xay nghiền từ 20-40 kg/h, đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng, máy làm việc với năng suất cao, tiết kiệm thời gian công sức rõ rệt so với các cách nghiền truyền thống.
Máy nghiền bột có công suất lớn 3kw, tốc độ vòng quay môtơ nhanh 2800 vòng/phút gấp đôi so với các loại mô tơ thường cho ra bột siêu mịn nhanh chóng chuyên dụng dùng cho các cửa hàng xay bột cho trẻ em hay xay bột dùng cho các cơ sở làm các loại bánh, xay lá thân cây thuốc làm thuốc bắc,…Sử dụng đơn giản, dễ dàng
Máy nghiền bột khô siêu mịn HMSM1 hoạt động ở nguồn điện gian đình 220v/50Hz. Thao tác sử dụng máy đơn giản, chỉ cần nhìn qua một lần là có thể sử dụng được ngay, không đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao. Chị em phụ nữ đều có thể sử dụng được. Với thiết kế chắc chắn nên máy rất an toàn cho người sử dụng.
Khả năng nghiền đa năng
Khả năng nghiền đa năng nên HMSM1 có thể nghiền xay tất các các loại đậu (đậu tương, đậu tằm, đậu đỗ…); gạo; hạt bắp;…. Với máy xay nghiền bột khô, bà con có thể tận dụng được các nguồn nông sản tại gia đình để tạo ra nguồn thực phẩm giá rẻ, giàu dinh dưỡng để phục vụ chăn nuôi.


Thiết kế gọn nhẹ, tiện dụng
Máy nghiền bột HMSM1 có thiết kế chắc chắn, gọn nhẹ, có chân làm giá đỡ, giúp máy vững chắc hơn, thuận tiện khi sử dụng ở mọi không gian. Bảo quản dễ dàng vì không chiếm nhiều diện tích không gian. Trọng lượng của máy chỉ 40kg, giúp người dùng linh hoạt trong sử dụng, có thể di chuyển máy dễ hơn khi vệ sinh hay cất giữ, thay đổi nơi làm việc.
Thông số kỹ thuật:
Tốc độ vòng quay: 2800 vòng/phút
Công suất: 3kw
Hiệu quả: 20-40 kg/h
Điện áp: 220V
Trọng lượng: 40kg

Video hướng dẫn sử dụng máy xay bột khô siêu mịn HMSM1