Máy nghiền bột nghệ HM 2200A giá cực rẻ

#1
Máy có Công suất lớn, làm việc hiệu quả
Máy vắt nghệ tươi HM 2200A sản xuất tại Việt Nam, dựa trên nhu cầu sử dụng và đặc điểm nông nghiệp hiện nay. Do đó, máy này khá được ưa chuộng vì khả năng vắt nghệ tươi đạt hiệu quả cao. Máy vắt nghệ tươi HM 2200A với dung tích vắt 20 lít cho khả vắt nhanh chóng. Với máy nghiền bột nghệ tươi HM 2200A đảm bảo độ nguyên chất của nghệ đồng thời còn có độ thẩm mỹ vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm. Bột nghệ không chỉ phục vụ nhu cầu sử dụng của gia đình mà nó còn có thể phục vụ buôn bán hoặc làm dịch vụ vắt nghệ tươi.
Thông số kỹ thuật
- Kích thước lồng vắt bên trong: 45cm
- Động cơ: Không mô tơ
- Chất liệu:thùng vắt bằng nhôm, chân dế bằng sắt sơn chống gỉ
- Kích thước lồng ngoài: 55 cm
- Dung tích vắt: 20 lít
- Bảo hành:06 tháng
- Kích thước(d*r*c): 72x 62 x 80 cm
- Trọng lượng:45kg
Thiết kế chắc chắn, tiện lợi
Máy vắt nghệ tươi với thiết kể chắc chắn, nhỏ gọn trọng lượng của máy 45 kg và kích thước (d*r*c): 72x 62 x 80 cm, tiện lợi khi sử dụng. May nghien bot nay được thiết kế gọn gàng, đơn giản và dễ sử dụng đem lại tiện ích và giá trị kinh tế không nhỏ cho khách hàng. Với chất liệu thùng vắt được làm bằng nhôm, chân dế bằng sắt chống gỉ chắc chắn phù hợp với mọi gia đình…
Máy nghiền bột nghệ HM 2200A
Đã có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp máy quay ly tâm, Siêu thị Hải Minh chuyên phân phối và cung cấp các loại máy nghiền bột nghệ phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng trên toàn quốc. Hiện nay, những chiếc máy này đang là một trong các loại thiết bị hữu ích nâng cao năng suất lao động, giảm bớt chi phí nhân công và rút ngắn khoảng thời gian làm việc. Máy nghiền bột có giá thành hợp lý nên việc đầu tư chiếc máy như thế này là điều rất cần thiết.
Ngoài máy nghiền bột nghệ chúng tôi còn cung cấp các loại máy nghiền bột đảm bảo chất lượng cao giá thành hợp lý như máy nghiền bột khô, máy nghiền bột nước cho bà con tham khảo nếu cần.
Mọi nhu cầu cần tư vấn cũng vui lòng liên hệ trực tiếp qua HOTLINE 0962.714.680 – 0964.026.805. Điện máy Hải Minh luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn 24/7.